ReadyPlanet.com


แทมปาลงนามในที่คำมั่นสัญญา Vision Zero เพื่อไม่จ่ายมีผู้เสียชีวิตจากการจราจร จิตรเลขาผ่าน Facebook


นายกเทศมนตรีบุรีแทมปา ชิน แคสเโคนร์ ร่วมบอกรับเป็นสมาชิกสภาเทศบาลเมืองและพนักงานคนอื่น ในที่ทิวากาลวันพุธ เพื่อแนะนำตัวเค้าโครงแห่งหนเมืองต้องการจักลดการจบชีวิตขนมจากการจราจรด้วยกันเหตุหนักหนาเจ็บดำรงฐานะศูนย์กลาง

|

แคสเโคนร์เป็นผู้นำหมู่ที่การทำสัญญาแห่ง Vision Zero Action Plan Vision Zero คือว่าคำสัญญาและการปฏิบัติสถานที่เสมอบ่าเสมอไหล่เลี่ยนไม่ผิดใช้คืนครั้งแรกที่สำนักเลขาธิการวุฒิสภาีกากเดนในปี 1990 กับนำหลักมุขสหสาขาวิชาชีวิตมาชดใช้เพื่อสวัสดีในการจราจร

|

1C;ครอบครองอันที่ผมพอใจและอยู่เกือบเนื้อตัว1D;ละหุ่งกล่าวว่ามิใช่เท่าตั้งแต่ครอบครองนายกเทศมนตรี ทว่าอีกทั้งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจมา 31 ชันษาด้วยกันครอบครองมากหลายหมุนรถถีบมืออาชีพเช่นกันกับแหล่คุณรู้ดีงามบริหารขีดคั่นภูเขาไม่พื้นที่แทบวงมหาวิทยาลัยขว้างปาเบย์แห่งซวยค่อนข้างอยู่แห่งสถานะ 3 ระดับแต่ต้นในที่ประเทศสหรัฐอเมริกาณด้านการเสียชีวิตขนมจากการจราจร กับอีฉันสร้างทุกสิ่งตราบที่ทำกันได้เพื่อที่จะอุตสาหะจ่ายอันพวกนั้น1D

|

โดยเฉลี่ยจากนั้น แทมปาพบแหวประกอบด้วยผู้เสียชีวิต 44 ราย ด้วยกันอีก 289 เงินรายได้สารภาพบาดเจ็บที่เปลี่ยนชีพบนท้องถนนแห่งบุรีณแต่ละชันษาตามขนบธรรมเนียมแต่ว่าจำนวนดังกล่าวได้มาดีดสูงขึ้นไปในตอนเปล่ากี่พรรษาที่ผ่านมา เพราะทวีเฉียดเท่าตัวแห่งปีแต่ก่อนประกอบด้วยผู้ตาย 56 รายณพรรษา 2019, 56 รายในชันษา 2020 และ 81 รายในที่ชันษา 2021

|

Castor กล่าวว่า Complete Streets จะเป็นส่วนสำคัญสรรพสิ่ง Vision ZeroComplete Streets ครอบครองอีกหลักการหนึ่งณการติดต่อการเคลื่อนย้ายสถานที่หวังตัดทอนงานเสียชีวิตกับงานเจ็บขนมจากการจราจรComplete Streets ใช้แนวแห่งหนคุ้มค่าเพื่อท้องถนนที่เน้นย้ำไปสถานที่การจราจรบนพาหนะเป็นสำคัญ นับตั้งแต่งานทวีของรัฐและความโดดเด่นสรรพสิ่งรถหลังสงครามโลกทีแห่งหน 2โดยมีที่หมายเพื่อให้ถนนมีสิทธิ์การดีไซน์กับสร้างขึ้นเพราะว่าให้ความสำคัญกับคนเดินถนน เด็กรับใช้ล่าช้ารัด ด้วยกันผู้ขับขี่รถเสมอบ่าเสมอไหล่เค้าโครงความคิดงานดีไซน์ชนมพรรษา 50 พรรษาได้รับความชื่นชมมากขึ้นนับแต่การก่อตั้ง มันสมองในที่พรรษา 2548 หมู่ผู้ช่วยเหลือระดับประเทศแห่งมากขึ้น .

|

แทบวงมหาวิทยาลัยโอษฐ์สายวว่า Complete Streets กับ Vision Zero ดำรงฐานะข้อสำคัญสรรพสิ่ง 1C ทำเอาแน่ใจว่าตัวถนนสรรพสิ่งดีฉันเปลี่ยนจากท้องถนนที่อันตรายแรงกล้าในประเทศไปไปสู่ตัวถนนแห่งหนักแน่นที่สุดในประเทศ1D;

|

1C;ท้องถนนที่จำเริญจักครอบครองบทเสริมที่งดงามในที่ด้านสวัสดีและเปลี่ยนเส้นทางของเรากลับมาเข้าณบริเวณรอบๆคล้าย 1D เธอกล่าว 1C;คว่ำงานเจ็บด้วยกันการเสียชีวิตมากมายบังเกิดบนบานศาลกล่าวท้องถนนตกโคลนตม เกิดขึ้นณระยะเวลาวิกาลในที่พื้นที่สะเก็ดไฟโหรง1D;

|

แม้ว่าผู้อำนวยการปีกการเคลื่อนไหว Vik Bhide กล่าวว่าสัดส่วนโดดเดี่ยวไม่เหมาะสำหรับทุกคนร่ำไปกับดักงานเติมเต็มถนน ทั้งที่เขาคว้าศึกษาเมื่อเข้าถึงสาธารณะเพื่อแผนการอีสต์แทมขว้างปาบนบานศาลกล่าวโคลัมบัสไดรฟ์

|

1C;ในขั้นแรก เมื่ออิฉันวิเคราะห์ชิ้นแห่งดิฉันประสงค์จักสร้าง โครงข่ายชนิดไหนสถานที่เรามุ่งหมายก่อสร้างจากมุมมองสรรพสิ่งการม้วนจักรยานอูความโอนเอียงตามธรรมดาคือ พิสูจน์ตรวจอันแห่งหนอิฉันสามารถเพิ่มขึ้นถึงที่กะไว้นี่ปรับเปลี่ยนลานจอดรถ ทวีโคลนรถจักรยาน ด้วยกันมานะบากบั่นรองทุกอย่าง 1D;ไบี้์กล่าวว่า1C;ข้อเสนอแนะจากที่สาธารณะถือเอาว่าพวกเขาเรียกร้องลำดับความสำคัญสถานที่ผิดแผกห้ามทีละน้อยๆ1D; สัญลักษณ์ จราจร

|

ด้วยกันนครก็ยอมรับฟังแทนที่จะแยกตมรถจักรยานและโคลนเนื่องด้วยไป ทางตัดกลุ่มนี้ใช้ร่วมกันและมีธวัชสวัสดีและทางเดินสถานที่กว้างไกลกว่าBhide กล่าวว่าทุกงานกระจัดกระจายของ COVID-19 เมืองตรงนี้จัดการรวมพลเสมือนหนึ่งจริงๆเพื่อมีส่วนร่วมกับที่โล่งแจ้งและจัดทำขนบธรรมเนียมกระทำเมืองดังที่กล่าวมาแล้วชดใช้วิธีการที่ขับเคลื่อนด้วยข่าวเพื่อจะระบุข้อกังวลของชุมชน หยั่งข้อมูลการชนด้วยกันความโน้มเอียง แล้วแล้วจึงวางเล่ห์เหลี่ยมกับ VIsion Zero Task Forceจากตรงนั้น นครได้มาเจาะจงลำดับความสำคัญตรีอย่าง: การสร้างฟุตบาทและตรอกเพิ่มพูนมีทางม้าลายเจริญด้วยกันมุขรถถีบโดยเฉพาะอย่างยิ่งนอกจากนี้อีกทั้งระบุกรณีท้าแห่งประธานตรีอย่าง ได้แก่ ความเปลี่ยนแปลงความประพฤติสรรพสิ่งผู้ขับขี่การออกแบบถนนแห่งหนมั่นคงยิ่งขึ้นด้วยกันความประพฤติการชดใช้ตัวถนนแห่งหนเปลี่ยนไปผู้ตั้งกระทู้ Mavis (unableweapon20-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-09-08 14:00:04


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.