ReadyPlanet.com


Big Brother 23 จะเปล่ากระจายเสียงจวบจนกระทั่งหน้าร้อน จากนั้นลวดสปริง Celebrity BB— ไม่ก็ครอสโอเวอร์


CBS ได้ยืดอายุ พี่ใหญ่ ขึ้นใหม่ชนิดไม่ชื่นชอบสำหรับฤดูที่ 23 เพราะ Julie Chen Moonves กลับมาเป็นเจ้าภาพ

|

ชิ้นเดียวสถานที่เซอร์ไพรส์ในการข้อมูลคือคำอธิบายที่ชัดเจนว่า พี่เบิ้ม 23 จะกระจายเสียง 1C ในหน้าร้อนปี 2021.1D;โน่นหมายเหตุว่าปราศจากรายการทีวีในหน้าหนาวหรือวสันต์ ซึ่งคาดว่าอาจบังเกิดจากฤดูกาลทางโทรทัศน์ที่ชอบกลมากตรงนี้ ไม่ต้องสนใจว่ารายการเรียลลิตี้ทีวี Survivor ของ CBS19 จักขาดหายเจียร

|

อย่างแต่ต้น เทียบกับดักปีเดิม 14 ซึ่งไม่ใช่การเปรียบเทียบเทียบต่อหน้า เมื่อวิเคราะห์ถึงงานเริ่มต้นล่าช้าสำหรับซีซัน 14 ปี 2021 พี่เบิ้ม 22 มีเรตติ้งที่ต่ำกว่า เพราะแพ้ประมาณ 0.2 ในกลุ่มประชากร 18-49กับดักนักแสดงนำหญิงทั้งมวล ฉันคงจะคาดหวังแหวเรตติ้งจะคงเดิมเป็นอย่างน้อย ทว่าก็ลดลง14 ดังแนวโน้มทั่วไปของรายการโทรทัศน์เชิงเส้นทั้งสิ้นในการแพร่ข่าว ซีที่ปรึกษาความงามสระรองว่าดีใจกับเรตติ้งสรรพสิ่งรายการ โดยกล่าวว่า 1C ยังคงเป็นหนึ่งในที่ซีรีส์ภาคฤดูร้อนที่เรทกล่าวโทษ้งสูงสุดในที่รายการโทรทัศน์รุ่นเยาว์ 1D;เพราะ 1C; ตอนวันวันพุธและพฤหัสบดีเป็นประเภทต้น ๆ ในที่การสาธิตหลักในทุกรายการ1D;

|

กล่าวอีกนัยหนึ่งเมื่อเปรียบเทียบกับหมายกำหนดการอื่น ถือว่าทำได้ดีนอกจากนี้ ปรากฎแหวผู้คนแลดูการถ่ายทอดสดสิ่งของ BB22 จริงๆ: เขาทั้งหลาย 1C; มีคะแนนเปอร์เซ็นต์เป็นรูปเป็นร่างเลขคู่หลักจากฤดูกาลที่แล้วทั้งที่การผู้หญิงมทั้งจบและกาลเวลาที่ใช้คืน,1D;CBS กล่าว

|

เหตุฉะนี้ หากเธอหวังตวาด CBS หรือโปรดิวเซอร์สรรพสิ่งรายการจะเปลี่ยนแปลงอย่างไรเกี่ยวกับ พี่เบิ้ม ไม่น่าจะเป็นไปได้ทว่าฤดูกาลนี้จักน่าเบื่อขนาดไรก็ตาม ผู้คนดู เสียแต่ว่าการแสดงก็ชนะแห่งช่วงเวลานั้น เครือข่ายก็มีความสุข และพวกเขาคงไม่ทำอย่างไรที่จะขัดขวางสิ่งนั้น

|

พี่ใหญ่จะหวนกลับก่อนฤดูร้อนปี 2021 ไหม

|
Julie Chen, photographed for Big Brother 22: All Stars
Julie Chen ถ่ายแบ่งออก Big Brother 22: All Stars (ภาพถ่ายโดย CBS)
|

พี่ใหญ่ ได้ออกอากาศเช็ด่ฤดูกาลนอกช่วงเวลาฤดูร้อนปกติ ทว่าจะเป็นเหมือนรูปแบบหนึ่งตามธรรมดา นั่นคือซีซันที่ 9 เมื่อนักประพันธ์ฮอลลีวูดในปี 2008 การประท้วง 19 ครั้งมีขึ้น ส่วนช่วงอื่นๆ เป็นตอนฤดูใบไม้ร่วง พี่ใหญ่: โอเวอร์เดอะท็อป ซึ่งออกอากาศมุขช่อง CBS All Access เท่านั้น ด้วยกัน ดาราดังคู่ซีซันบราเดอร์ ซึ่งไม่ไหวกลับมาในปีนี้

|

หากไม่มี ผู้รอดชีวิต ออกอากาศในที่ช่วงฤดูใบไม้ผลิ พี่เบิ้ม จะย่อยพร้อมด้วยวิธีใดคว้าบ้างฉันคิดดูว่า 19 ค่อนข้างไม่น่าจักเป็นไปได้และการเก็งกำไรที่ฉัน 19 เคยเหลือบเห็นไม่ได้สร้างข้อโต้แย้งที่น่าเชื่อถือแน่นอน ราคาทีวี

|

CBS ยังคงเปิดตัวรายการติดสอยห้อยตามสคริปต์ต่อไปและตารางที่มีงานเปิดตัวในจันทร์พฤศจิกายนจะเหลืออยู่ได้ดีในฤดูใบไม้ผลิแม้ว่าจะประกอบด้วยตอนน้อยกว่าก็ตาม CBS จะต้องสามชั่วโมงต่อสัปดาห์เพื่อจะมอบให้แก่ พี่ใหญ่ เว้นแต่ว่ามันจะเข้ากับแนวทางที่ปรับเปลี่ยนบางอย่าง และการแสดงก็แนบอยู่ในร่องของมัน เราสงสัยว่ามันจะเกิดขึ้น

|

ยิ่งไปกว่านี้ ฉันสามารถมองเห็น Survivor 19;s วันพุธแห่ง 8 ช่วงเวลาที่จะเข้าสู่ Tough As Nails ภาษาซีซันที่สอง ซึ่งกำลังถ่ายทำในฤดูใบไม้ร่วงนี้ฤดูกาลแรกที่ประสบผลสำเร็จผู้ตั้งกระทู้ Paul (righteousancest-at-gmail-dot-com) :: วันที่ลงประกาศ 2022-07-06 18:54:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.