ReadyPlanet.com


Tesla มองว่า bitcoin ดำรงฐานะเครื่องมือทางการเงินที่สำคัญในที่การเข้าถึงตัวเงินอย่างรวดเร็ว


<บทความ>

ของ Teslaความเกี่ยวข้องกับ bitcoin ไม่ใช่เรื่องหลอกลวงตามทรรศนะของ CFO ของ หุ้นส่วน และขนานนามว่า "master of coin" Zach Kirkhorn ในระหว่างการเรียกหารายได้ในเวลากลางวันจันทร์ แต่ กองกลาง เชื่อว่า ณการใช้งาน bitcoin ที่ยาวนานแม้จะมีความเปลี่ยนแปลง

Tesla ลงทุน 1.5 พันเลี่ยนดอลลาร์ใน bitcoin ใน3 เดือนนี้และลดตำแหน่งลง 10% Kirkhorn กล่าวในระหว่างการเรียกผลประกอบการรายไตรมาสของ บริษัท ยอดขายนั้นทำเงินได้ 101 ล้านดอลลาร์ 1C; ผลกระทบตีนบวก 1D; ต่อความสามารถในการค้ากำไรของ บริษัท 19 ณไตรมาสแรกนกเขากล่าวเสริมยิ่งไปกว่านี้ Tesla ยังอนุญาตให้ลูกค้าฝากรถและซื้อรถยนต์ขั้นสุดท้ายโดยชดใช้ bitcoin ได้อีกด้วย

Tesla หันไปใช้ bitcoin เป็นคลังเงินสดและยังเข้าถึงได้ทันทีทั้งเพนี้ให้ผลชดใช้จากการลงทุนที่เหนือชั้นกว่าสถานที่ปลอดภัยแห่งหนได้รับการอนุเคราะห์จากธนาคารกลางแบบเดิม ๆแน่นอนว่าอัตราผลตอบแทนที่สูงขึ้นจากสกุลทรัพย์สินดิจิทัลที่ผันผวนย่อมมาพร้อมกับการเสี่ยงที่สูงขึ้น เอียงสลาครองความโน้มเอียงของเจย์พาวเวลประธานธนาคารกลางสหรัฐที่มีสิทธิ์การเตือนเจริญซึ่งได้กล่าวทวนทบไปเมื่อเดือนมีนาคมในการประชุมสุดยอดเสมือนจริงซึ่งแก่โดยธนาคารเพื่อที่จะการชำระหนี้ระหว่างประเทศว่าเฟดสำรวจสินทรัพย์เก็งจับไรคริปโตที่สูง มีความผันแปรและไม่มีประโยชน์ในที่การจัดเก็บมูลค่าอันนี้มีความหมายเนื่องจากฟังก์ชันรากฐานของวงศ์สกุลเงินคือว่าความสามารถที่การเรียกเก็บมูลค่านอกจากนี้เขาอีกต่างหากตั้งข้อสังเกตว่าตระกูลเงินดิจิทัลไม่ไหวรับงานสนับสนุนจากสิ่งใดเลยเมื่อเทียบกับทองคำและไม่ใช่ดอลลาร์

Elon Musk ข้อมูลว่าตอนนี้คุณสามารถซื้อ Tesla เช่นกัน bitcoin ในอเมริกาได้แล้ว

จาก Kirkhorn:

Elon ด้วยกันฉันความแข็งแรงมองหาสถานที่สำหรับคิดเงินสดแห่งไม่ได้ใช้ในทันทีอุตสาหะที่จะได้รับผลได้ในระดับหนึ่ง ทว่ายังพิทักษ์สภาพคล่องไว้ด้วยโดยเฉพาะอย่างยิ่งครั้นเราเฝ้าคอยการโหมโรงออสัมปชัญญะนและเบอร์ลินและความไม่แน่นอนเค้าเดิมขึ้นกับเซมิคอนดักเโคนร์และความสามารถของท่าเรือการเข้าถึงตัวเงินของดิฉันได้อย่างรวดเร็วเป็นชิ้นสำคัญอย่างยิ่งตอนนี้

กับคุณแจ้งไหมแหวมีโอกาสภาพร่างเดิม ๆ ไม่มากหลายที่จะทำกระนี้หรืออย่างน้อยที่สุดที่เราผ่านพบและด้วยกันพูดคุยกับดักคนอื่น ๆ พอให้เราถือสิทธิ์การตอบรับที่ดีเป็นพิเศษเมื่อได้มาผลตอบแทนตกต่ำและไม่รับการเสี่ยงเพิ่มเติมหรือไม่ก็เสียสละสภาพคล่องBitcoin ดูท่าในเวลานั้นกับจนถึงตอนนี้ได้ทดลองแล้วตวาดเป็นการตัดสินใจที่ดีเป็นสถานที่ที่บริสุทธ์ในงานวางเงินเป็นบางส่วนของฉันที่ไม่ไหวใช้ด้วยการจัดการประจำวันโดยทันทีหรืออาจไม่จำเป็นจนถึงปลายปีและสามารถรับได้ผลประโยชน์บางส่วน

Tesla เฝ้าดูสกุลเงินดิจิทัลอย่างใกล้ชิด Kirkhorn กล่าวโดยสังเกตว่ามีเหตุผลมากมายที่จะมองโลกในแง่ดี

“ เจ้าเอ็งรู้หรือเปล่าว่าเมื่อนึกถึงความนี้ขนมจากมุมมองสิ่งของการบริหารสินทรัพย์ขององค์กรเราค่อนข้างจะพอใจกับดักสภาพคล่องที่ประกอบด้วยอยู่ในที่ตลาด bitcoin” เขากล่าว"ความสามารถในการสร้างวรรณะแรกของเรามีขึ้นอย่างรวดเร็วครั้นเราทำการขายที่ช่วงต่อมาในเดือนมีนาคมเราก็สมรรถดำเนินการดังกล่าวได้อย่างเร็วดังนั้นเมื่อเราระลึกถึงสภาพคล่องทั่วโลกสำหรับการงานในด้านการบริหารความเสี่ยงความสามารถการได้รับตัวเงินเข้ากับออกจากตลาดเป็นสิ่งที่ฉันคิดดุสำคัญมากสำหรับฉัน "

ในขณะที่ Tesla ทำให้เสมอลดตำแหน่งในเดือนมีนาคม Kirkhorn ทูลเสริมแหวเจตนาสิ่งของ บริษัท ตกว่าการรักษาชิ้นที่ประกอบด้วยอยู่ณระยะยาวและเพื่อที่จะสะสม bitcoin จากธุรกรรมจากผู้บริโภคในขณะที่พวกเขาซื้อพาหนะ Musk ซึ่งร่วมงานกับ Technoking ได้มาประกาศพอเดือนมีนาคมว่า Tesla ยินยอมพร้อมใจ bitcoin เป็นแนวทางการชำระเงินในสหรัฐฯ

ค่าสรรพสิ่ง Tesla19 คือกระไร

<กัน>

ผู้ตั้งกระทู้ credibleelation :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:02:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.