ReadyPlanet.com


โรงเรียนมิสซูรีสืบสวนการมอบหมายการบ้านการค้าไพร่ [อัพเดท] | บล็อกข่าวสาร


โรงเรียนประถมสถานที่หนึ่งในที่รัฐมิสซูเรียวกำลังตรวจสอบงานมอบหมายในชั้นเรียนแห่งหนมอบให้กับนักเรียนชั้นประถมเรียนรู้ปีที่ 5 ซึ่งขอให้พวกเขาพิจารณาค่าการค้าสิ่งของทาสในไร่สมมุติสิ่งของพวกเขา 14;ด้วยกันราคาสถานที่กำหนดให้ทาสพวกนั้น"คุณเป็นเจ้าของสวนหรือฟาร์มดังนั้นแล้วก็ต้องการกุลีเพิ่ม" งานมอบหมายเจาะจง“ คุณริเริ่มมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมการค้าทาสจำเริญและมอบทาสลงมือในฟาร์มของคุณของซื้อของขายที่เจ้าเอ็งต้องค้าคือทาสี”งานสถานที่มอบให้ระหว่างชั้นเรียนความรู้แจ้งสังคมศึกษาที่โรงเรียนประถมเบลดส์มีบรรทัดโล่งให้นักเรียนกำหนดสนนราคาต่อทาสาเช่นเดียวกับคำประกาศิต "สิ่งกลุ่มนี้อาจสมควรมาก"

แต่ว่าในแง่ของการศึกษาจากนั้นคุณค่าสรรพสิ่งงานจักต้องสิงสู่ภายใต้การวิเคราะห์ในบ่ายวันจันทร์โฆษกอิสตรีของเขตการทำความเข้าใจเมห์ลวิลล์บอกกับ ริเวอร์ฟรอนต์ไทม์ส ตลับแป้งพัฟ ทางอีเมลดุ "ครูผู้สร้างงานครอบครองการลาพักการบริหารจากนั้น"

ในอีเมลก่อนหน้านี้ถึงประธานาธิบดีที่ส่งเจียรเมื่อเช้านี้ Jeremy Booker ครูใหญ่โรงเรียนประถมของ Blades ยินยอมพร้อมใจว่าเขาได้รับการแจ้งตักเตือนว่ามีงานมอบหมายให้อยู่ในที่ช่วงสุดสัปดาห์นกเขาอธิบายว่าเป็นกิจกรรมแห่งหน "พยายามแก้ไขแนวทางปฏิบัติของท้องตลาด""ในชั้นที่ครอบครองส่วนหนึ่งของมาตรฐานการหาความรู้ของประเทศชาติมิสซูรีเพื่อวิชาสังคมศึกษาชั้นประถมทำความเข้าใจปีแห่ง 5 และคอร์ส Mehlville School District ชั้นประถมศึกษาพรรษาที่ 5 นักเรียนได้เรียนรู้เกี่ยวกับการมีผลิตภัณฑ์ความต้องการของซื้อของขายและการได้รับผลิตภัณฑ์และสิ่งนั้นมีอิทธิพลต่อการตั้งหลักแหล่งในอเมริกาในช่วงต้นอย่างไร" อีเมลของ Booker กล่าวทาบ.“ เด็กนักเรียนบางคนแห่งเข้าร่วมในงานมอบหน้าที่นี้ถือสิทธิ์แจ้งมอบพิจารณาตวาดเจ้าของสวนซื้อขายสินค้าและทาสอย่างไหน”

วันนี้ก่อนหน้านี้ ริเวอร์ฟรอนต์ไทม์ส รายงานครั้งแรกเกี่ยวพันธุรกิจแห่งหนถือสิทธิ์มอบหลังจากแชร์รูปภาพของแผ่นการทำงานบนบาน Facebookเชิงอรรถจากโพสต์ Facebook 14;ซึ่งถูกอัปโหลดเมื่อวันอาทิตย์โดยมีมนุษย์อ้างว่าเป็นมิตรของผู้นำสถานที่เด็กลงทะเบียนที่ Blades Elementary School 14;กิจธุระนี้ครอบครองส่วนหนึ่งสรรพสิ่ง "บทเรียนขยายเจียรทางทิศตะวันตก" ซึ่งเด็กนักเรียนได้มามอบหน้าที่ข้าวของเครื่องใช้ต่าง ๆ เพื่อที่จะการค้ารวมทั้งมนุชด้วย

เพื่อที่จะสนองตอบดามคำร้องขอจุดยืนจาก RFT Jessica Pupillo ผู้อำนวยการฝ่ายการสื่อสารของแคว้นการศึกษาเล่าเรียน Mehlville ได้มาจัดแจงกิจกรรมที่ห้องเรียนทั้งเช็ด่หน้าเกี่ยวกับตลาดเสรีของอาณานิคมระยะเวลา.ติดสอยห้อยตามใบงานนักเรียนมีกรรมสิทธิ์มอบหน้าที่บทบาทกับสินค้าโดยเฉพาะตัวอย่างเช่นบางคนครอบครองเกษตรกรชาวไม้คานเนตทิคัตที่ปลูกสร้างธัญพืชในขณะที่คนอื่น ๆ ดำรงฐานะคนหาปลาในที่แมสลดลงยกเซตส์ค้าขายมัจฉาเฮโลอริ่งด้วยกันไม่ทันเวลาปลาวาฬ

ด้วยกันนักเรียนบางคนเป็นวาณิชไพร่ที่ถือครองที่ดินใบกิจกรรมไม่ไหวมานะบากบั่นที่จะจำแนกความต่างกันของสถาบันการเป็นทาสีขนมจากการพาณิชย์ผลิตภัณฑ์ที่ดิน 14;ละเว้นณแห่งคนเดียวเฉพาะเจาะจงในพวกสิ่งของการค้าขายข้าทาสเพียงนั้นสถานที่เด็กนักเรียนจักได้รับการตักเตือนจรดสินค้าสรรพสิ่งพวกเขา "สิ่งกลุ่มนี้คงจะมีค่ามาก"อย่างน้อยที่สุดก็ดำรงฐานะวิธีแห่งหนประหลาดตาในการรับทราบถึงความมั่งคั่งกับอำนาจทางเศรษฐกิจสูงสุดแห่งหนคนผิวขาวกักตุนไว้ทุกการจิกหัวสิ่งของรัฐบาลที่ถูกข่มขี่ลงมาช้ามากศตวรรษ

คลิกเพื่อที่จะดูทิวภาพคลาย Students were asked to price and trade colonial-era commodities, including slaves. - MEHLVILLE SCHOOL DISTRICT
  • MEHLVILLE SCHOOL DISTRICT
  • เด็กนักเรียนถูกขอให้จำกัดราคาและซื้อขายแลกเปลี่ยนในที่สมัยเมืองขึ้นของซื้อของขายสิ่งของเครื่องใช้รวมทั้งข้าทาส
ในเค้าหน้าสุดท้ายสรรพสิ่งเวิร์กชีตที่ชื่อว่า "งานสะท้อนกลับ" นักเรียนจะได้รับพื้นที่ในงานตอบคำถามเกี่ยวกับวิธีการจำกัดราคาผลิตภัณฑ์ของพวกเขาและเขาทั้งหลายคิดว่าพวกเขา "มั่งคั่ง" หรือไม่"ทดลองนึกถึงชนิดของสิ่งของเครื่องใช้ที่คุณมีด้วยกันจำนวนเงินที่เจ้าเอ็งเหลืออยู่" แห่งเอกสารกิจกรรมมอบคำแนะนำ"เธอคิดตวาดระบบเศรษฐกิจแบบตลาดเสรีครอบครองสิ่งที่ดีหรือไม่คุณทบทวนดูว่าการปล่อยให้ประชาชนกำหนดราคาซื้อขายกันเองเป็นเศรษฐกิจสถานที่ดีหรือเปล่าเพราะเหตุใด"กับนั่นอวนล่ะสิ่งพิมพ์ประกอบกิจกรรมสรุปความโดยปราศจากข้อสังเกตส่งเสริมเกี่ยวกับงานเป็นเจ้าของทาสบทบาทในเข้าสังคมอาณานิคมหรือไม่ก็ผลแห่งหนตามมาในประวัติศาสตร์อเมริกัน"สำหรับเราลูกชายแตกต่างเชื้อชาติสรรพสิ่งฉันกลับบ้านและเห็น "$ 5 เพื่อทาสคู่คน" เราตกใจเต็มแรง" แองจี๋วอล์คเกอร์จีนแสโรงเรียนประถมสรรพสิ่งโรงเรียนชาติเซนต์หท่องส์กล่าวและแม่แห่งลูกชายเข้าเรียนในขั้นเกรดเบญจที่ใบมีดเป็นกระบิงานสรรพสิ่งลูกชายสรรพสิ่งเธอแห่งหนโพสต์ใน Facebook เมื่อวันอาทิตย์จากคำกล่าวสรรพสิ่งวอล์คเกอร์บุตรของเจ้าเอ็งกล่าวว่าครูได้นำเสนอธุรกิจซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ "เกม" เพื่อดูว่าใครสมรรถสะสมความมั่งคั่งได้เต็มแรงที่สุดผ่านการค้าเสรีเขาถือสิทธิ์มอบหมายมอบรับบทถือครองทาส"ชนิดแรกอุตสาหกรรมการขายทาสไม่เคยเป็นเกม" วอล์คเกอร์กล่าว"ซินแซสามารถทำความเข้าใจบทเรียนได้อย่างสมบูรณ์แบบเพราะไม่ต้องใช้ความเป็นทาสเลี่ยนอาจเป็นช่วงๆเวลาที่สอนคว้าและสิ่งเช่นนี้ที่ปี 2019 ไม่ควรเกิดขึ้นเราทุกคนสามารถทำความเข้าใจจากชิ้นนี้ด้วยกันทำได้ทุเลา"ในอีเมลสิ่งของโรงเรียนจดผู้ปกครองเมื่อเช้านี้ Booker ซึ่งครอบครองครูใหญ่สิ่งของโรงเรียนคว้าอธิบายการทำงานนี้ตวาด "ไม่ประหวัดวัฒนธรรม"นกเขาไม่ได้ขนานนามครู แต่บอกแหวเขาคว้าพบกับดักนักการศึกษาเมื่อเช้านี้เพื่อปรึกษาเกี่ยวกับ "ผลกระทบกระเทือนที่กิจกรรมจักมีดามนักเรียน""ครูแสดงการรู้ตัวผิดอย่างมีความนัยสำคัญ" บุ๊คเกอร์เขียน"เขตกำลังกายตรวจสอบรูปการณ์นี้ต่อไป"

หมายเหตุของบรรณาธิการ: เรื่องราวมีสิทธิ์การอัปเดตภายหลังการเผยขจรเพื่อรวมข้อความแห่งหนตัดตอนมาจากอีเมลสรรพสิ่งอาจารย์ใหญ่ด้วยกันรายละเอียดประเทืองเกี่ยวกับกิจกรรมแห่งชั้นเรียนผู้ตั้งกระทู้ murkygrump36 :: วันที่ลงประกาศ 2021-03-14 02:39:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.