ReadyPlanet.com


กางเกงขาสั้นสตูดิโอ: Studio 65 และ Carpet Booth Studios


สตูดิโอบันทึกเสียงปฏิบัติการไม่เหมือนธุรกิจอื่น ๆ เฉียดทั้งหมดเสียงยกย่องและความยั่งยืนของพวกเขาขึ้นอยู่กับดนตรีที่เขาทั้งหลายสัมผัสต่อหน้าคุณชนะเลิศ 19; ไม่เห็นโฆษณาใด ๆ ในหนังสือพิมพ์ด้วยว่าสตูดิโอบันทึกเสียงปากต่อปากคือว่า คีย์ ด้วยกันนักดนตรีแห่งหนแบ่งปันความช่ำชองของเขาทั้งหลายการคำอธิบายเพิ่มเติมถึงคนที่มีชื่อเสียงคนอื่นเป็นสิ่งประธานสัปดาห์ตรงนี้เราจะมาแลดูสตูดิโอ 2 แห่งแหล่งที่อยู่นอกเมืองสองทั้งสองมีบทบาทสำคัญในการสนับสนุนผู้บรรเลงมินนิโซตา

1C; แม้คุณประกอบด้วยป้ายเหนือประตูสตูดิโอทุกห้องตวาด 18; This Studio is a Musical Instrument19;มันจักทำให้กระบวนการบันทึกผิดแผกออกจร 1D;Brian Eno

สตูดิโอ 65 13;Ham Lake

Christopher Furst เปิด Studio 65 แห่งปี 2559 หลังจากใช้เวลาแหล่ปีที่การเป็นนักกีตาร์ตัวยงสตูดิโอขนาด 1,600 ตารางฟุตเริ่มต้นเป็นแห่งเก็บดุริยางค์ของนกเขาหลังจากลงมือเขียนร่วมกับนักแต่งกลอนคนอื่น ๆ แล้วเขาก็เปลี่ยนพื้นที่ด้วยการตีกำแพงกับติดตั้งเคเบิลสำหรับสตูดิโอการตกลงใจไม่ย้ายไปแนชวิลล์มีอิทธิพลต่อการสร้างสตูดิโอด้วยการเพิ่มขึ้นห้องจำแนกสามห้องสไตล์แนชวิลล์รองรับการรายงานวงดนตรีเป็นทั้งหมดรวมในห้องเดียวกันในขณะที่เก็บเครื่องดนตรีสถานที่ดังเช่นแอมป์และออร์แกนไว้ในห้องแยกต่างหาก

Studio 65 Live Room

คริสโตเฟอร์ทำงานร่วมกับนักร้องนักแต่งกลอนที่ 19; ไม่จำเป็นต้องมีคณะดนตรีพวกเขา 19; จะมาหาเขาเพื่อควานนักดนตรีเพื่อที่จะทำงานร่วมมือและสงเคราะห์พวกเขาอีกด้วยเพลงสิ่งของพวกเขาคริสโตเฟอร์เก่งใน 1C ตรงนี้การเชื่อมต่อของจุด 1D บทบาทเพราะว่าการเอาใจช่วยค้นหาหมู่คนที่เชื่อในคนที่มีชื่อเสียง 19; ดนตรี

นอกจากนี้ Studio 65 ยังครอบครองการติดตั้งทุกสิ่งทุกอย่างที่มีไมค์อยู่แล้วกับพร้อมใช้งานทำให้คล่องต่อการไปเข้าและพร้อมที่จะหมุนแนวคิดคือว่าให้ศิลปินประกอบด้วยเครื่องมือหลายชนิดที่พวกเขาสมรรถเริ่มเขียนได้โดยไม่ต้องคิดเกี่ยวกับอุปกรณ์

Studio 65 ที่ตั้งสิงสู่ใน Ham Lake มีประโยชน์สูงสุดมีบางอย่างเกี่ยวกับการไปที่ไหนสักแห่งเพื่อที่จะทำงานของเธอมันบังคับแยกออกคุณอยู่ไกลลิบจากสิ่งรบกวนทำให้เธอมีความคิดแห่งขับเคลื่อนมากขึ้นและกลายเป็นเกาะถิ่นที่อยู่ห่างจากโลกที่คุณสมรรถสร้างเพลงได้มา

Studio 65 Live Room

แม้ว่าคริสโตเฟอร์จะเริ่มต้นขนมจากสตูดิโอในบ้านที่มีการจดหมายแล็ปท็อป แต่เขาก็ชอบสตูดิโอมากขึ้นนกเขาตั้งข้อสังเกตว่าความสำคัญหลัก ๆของสตูดิโอคือว่าการทำงานร่วมกันเลี่ยนยากที่จะเข้าใจว่าคุณทำได้ 19; อย่าแหมะคน 20 คนวางในห้องใต้ดินจนกระทั่งคุณจะจำต้องทำเช่นนั้นงานรวมผู้คนที่พื้นที่เพื่อเขียนเพลงเป็นแรงดลใจให้เกิดธุรกิจร่วมกันและทำเอาคุณมีความเกี่ยวพันระหว่างบุคคลนั่นคือว่าเหตุผลที่งานรวมตัวกันในสำนักงาน Studio 65 เป็นสตูดิโอปลายทางสถานที่สะดวกสบายที่ช่วยเหลือให้ผู้คนอยู่เบื้องหลังดนตรี

Carpet Booth Studios 13; Rochester

แม้จะเพียงสามปีเก่าคุณสามารถพูดคว้าว่าสตูดิโอ Carpet Booth เริ่มต้นครั้นหลายปีก่อนอีกด้วยความปรารถนาของ Zach Zurn19 ในการบันทึกเพลง Iในโรงเรียนมัธยมชายเพื่อนของเขาชอบเขียนเสียงดนตรีและพยายามอย่างมากในการบันทึกเสียงในห้องใต้ดินไล่หาเศษโปรยปรายเพื่อดับความเห็นหลังจากนั้นไม่นานเขาบันทึกบางพวกออกจากพื้นที่ครู่เดียวในตัวเมืองโรเชสเตอร์ อุปกรณ์ออกบูธ

ปากต่อปากแพร่กระจายจรยังบุรี Winona, LaCrosse, Northern Iowa และเนื้อที่โดยรอบอย่างเร็วว่ามีพื้นที่แห่งผู้คนสามารถไปอัดเสียงคุณภาพณราคาที่เอื้อมถึงได้โดยไม่ต้องเสี่ยงกับ Twin Citiesเช่นกันพื้นที่จวนจะ 3,000 ตารางฟุตในงานบันทึกเทียงอิฐเปิดใจและถ้ำแยก 3 ห้องหับ Zach ได้ผลัดกันความฝันสรรพสิ่งเขาจ่ายเป็นจริง

สตูดิโอ Carpet Booth

Zach มีสไตล์การผลิตแห่งหนเป็นลักษณะเฉพาะมากเสียงของเขามีตามสมัยสวยงามและมีลักษณะเฉพาะตัวซึ่ง 19 กลายเป็นเครื่องหมายการค้าสิ่งของผู้ชมในตลาดเขากล่าวว่าเริ่มต้นด้วยการสนทนาก่อนการถ่ายทำกับดักศิลปินเพื่อทำความเข้าใจว่าเขาจักบรรลุความคิดเห็นของพวกเขาได้เช่นไร

Beyond Zach มีข้อดีบางประการของการใช้ Carpet Booth Studios ซึ่งสร้างขึ้นที่อาคารพระอุโบสถในอดีตพวกเขาหยุดอ่างล้างบาปเก็บในสถานที่ด้วยการโยนไมโครโฟนณห้องโปร่งแสงตัวขึ้นไปในระหว่างการสัมมนาพวกเขาจักได้รับห้องหับเสียงสะท้อนเล็ก ๆ ที่ไร้ประโยชน์และรื่นเริงเสียงสะท้อนสปริงที่ประกอบด้วยสีเข้มด้วยกันปิงเป็นพิเศษตรงนี้เป็นอันที่เจ้าเอ็งทำได้ 19 เปล่าซ้ำห้ามในซอฟต์แวร์

สตูดิโออีกต่างหากมีเลานจ์ขนาดใหญ่ห้องครัวเต็มแนวทางและความสามารถในงานดูแลประชาชนเช่นเดียวกับบางส่วนห้องเรียนครอบครองการปรับปรุงใหม่ประสบการณ์สตูดิโอบ้านนี้สนับสนุนให้คณะดนตรีสามารถกระเหม็ดกระแหม่เงินได้เพียงแค่ซื้อของชำและดำรงชีวิตนอกที่กลายเป็นซาบซึ้งกับเพลงโดยไม่มีสิ่งรบกวนและโคจรน้อยลง

Carpet Booth Studios


ผู้ตั้งกระทู้ smallruler85 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-18 14:42:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.