ReadyPlanet.com


เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่ดีตกขอบ 2020 | รีทิวทัศน์เครื่องตัดหญ้าแบบชดใช้แบตเตอรี่


หลังจากเปลืองเวลาหลายอาทิตย์ในการทดสอบในสวนทางหลังบ้านของเราเองด้วยกันแม้กระทั่งงานเดินทาง 2 ครู่ไปอีกต่างหากฟาร์มสดคณะของอิฉันก็พร้อมที่จะปล่อยเพื่อนสิ่งของเราเนื่องด้วยเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่ดีสุดโต่งในปี 2020 ไม่ว่าคุณจัก 19; กำลังมองหาการเชือดมากตกขอบพื้นที่คุณค่าการผ่าดีที่สุดการเลือกคัดงบประมาณแห่งหนดีหรือว่าอย่างอื่นชำนัญพิเศษของเราได้ชั่งแล้ว

ข่าวดี 14 ประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่คุณภาพดีให้เลือกอุดมในพรรษานี้!

ไม่เห็นสิ่งที่คุณ 19 กำลังวังชามองหา?ถามในความคิดเห็นด้านล่างและ we19; จะแจ้งให้คุณประสีประสาว่าลู่ทางของดีฉันจะดำรงฐานะอย่างไร!Drive Self-Propelled Technology LM2130SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Select ติดอันดับชาร์ตของอิฉันในตำแหน่งสนามหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่กระแสไฟฟ้าที่งดงามที่สุดเครื่องตัดหญ้าโดยทั่วไปต้องขอบพระคุณการดีไซน์ที่ทำทุกอย่างได้ดิบได้ดีเราถูกใจที่ระบบใบมีดซ้อนมาพร้อมกับทุกสิ่งสถานที่คุณต้องการเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพงานคลุมดินหรือการบรรจุถุง

เครื่องตัดหญ้ายังแจกพลังที่ยอดเยี่ยมพร้อมด้วย 19; s ไม่ติดจะมากพอ ๆ กับเหน้า EGO Peak Power ที่มีช่องแทงแบตเตอรี่คู่ แม้ว่าก็ยังรุ่งเรืองกว่า 19 ทัดเทียมคุณภาพงานตัดและรันไทม์ยังคงแข็งแกร่งด้วย

หากเจ้าเอ็งชอบเค้าโครงความคิด EGO Select Cut แต่อย่า 19; ไม่ต้องการไดรฟ์สถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองหรือไม่ก็ต้องการเขียมเงิน 19; สาวเครื่องตัดหญ้าแบบรุนด้วย (LM2130) เท่าที่รุ่นที่อยู่อาศัยใช้เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าที่ดีที่สุดกลุ่มนี้ไม่น่าจะคัดท้ายเจ้าเอ็งผิด

ปข้าว: 449 เหรียญตราเปลือย 649 ตราพร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าแบบชดใช้แบตเตอรี่ขับเคลื่อนที่ดีที่สุด

ที่อยู่อาศัย: Kobalt 80V Max เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองสัดส่วน 21 นิ้ว KMP 6080-06

ในสถานะตัวเลือกอันดับต้นไม้ ๆ โดยรวมต่อจากนั้น EGO19; s Select Cut ยังเป็นเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าขับเคลื่อนด้วยตนเองที่งดงามที่สุดด้วยว่าการใช้งานในที่อยู่อาศัยอย่างไรก็ตามเราไม่สมรรถละเลยที่จะเอ่ยถึงKobalt 80V KMP 6080-06 เป็นเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่ดีที่สุดอีกสาวหนึ่งสิ่งของเราได้คะแนนสูงกว่า Select Cut แห่งด้านกำลังวังชาตัดพร้อมด้วยคุณภาพการตัดแห่งดีอย่างน่าทึ่งและอีกทั้งให้คะแนนณด้านความคุ้มราคาสำหรับเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่ Kobaltจวนจะทำให้เจ้าเอ็งลืมเลี่ยนไป 19; หามิได้ก๊าซ

ชิ้นเดียวในที่ชุดแห้งเกราะคือรันไทม์ซึ่งเลี่ยนไม่ครอบคลุมพื้นที่ครึ่งเอเคอร์โดยสมควรใช้จ่ายดิฉันแนะนำด้วยว่าสนามหญ้า 1/3 เอเคอร์ไม่ก็น้อยกว่า แต่ว่ายังทั่วไปพื้นที่ส่วนใหญ่ของบ้านนอกจากนี้คุณอีกต่างหากสามารถจ่ายแบตเตอรี่เพิ่มเติมคว้าตลอดเวลา

สนนราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ah และเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟเชิงพาณิชย์ที่ดีสุดขอบ:Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

Greenworks GMS 250 best electric lawn mower

พื้นที่ใบหน้าตัดขนาดใหญ่และพอร์ตแบตเตอรี่ต้นฉบับแอคครั้งฟคู่ทำให้เครื่องตัดหญ้าขนาด 25 นิ้วสรรพสิ่ง Greenworks Commercial เป็นผู้ชนะในตำแหน่งเครื่องตัดหญ้าแบบใช้คืนแบตเตอรี่ที่บริสุทธ์ที่สุดในด้านการค้าขาย

ตามชื่อเสียงเรียงนามที่ระบุไว้ Greenworks ดีไซน์รุ่นนี้เพื่อการใช้งานชั้นมืออาชีพทำเอามีแบบสร้างที่ทนทานมากขึ้นตรวจดูพื้นเหล็กเช่นมีคุณลักษณะที่เป็นเยี่ยมพร้อมกับการทำงานที่ปิดปาก 14; เพียง 79 เดซิเบลจากหูสรรพสิ่งผู้ให้บริการ 19;

ราคาอาจจะเป็นอุปสรรคสำหรับบางท่านและเธอ 19; จะจำต้องไปที่ตัวแทนจำหน่ายเพื่อจะรับมือสรรพสิ่งคุณเพื่อที่จะทดลองใช้

ราคา: เริ่มต้นสถานที่ $ 649, $ 1220 เมื่อทดสอบกับดักแบตเตอรี่ 5.0Ah สองก้อนและอุปกรณ์ชาร์จ

ลองสำรวจ:

Makita 18V X2 21 นิ้ว Commercial Self-เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อน XML08

Makita เข้าสู่อาณาจักรของเครื่องตัดหญ้าไร้สายชั้นมืออาชีพครั้งเทิ่งด้วยผลิตภัณฑ์แห่งอัปเดตล่าสุดอีกหนึ่งตัวเลือกที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองในเชิงการค้าที่ชื่นชอบเพราะว่าเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่ที่ดีแรงกล้าต้องเป็น XML08มันมีไดรฟ์ขับเคลื่อนที่ตัวและดาดฟ้าเหล็ก (มี 19 เป็นหนุ่มอลูมิเนียมดาดฟ้า)

พร้อมด้วยพลังที่ดีเกินคาดจากมอเตอร์ 18V X2 (36V) และท่าอากาศยานแบตเตอรี่ที่ใช้งานอยู่สี่พอร์ตเครื่องตัดหญ้าให้ความรู้สึกเท่าเทียมแบบมืออาชีพ

ราคา: $ 719 bare, $ 849 พร้อมแบตเตอรี่สี่ก้อนและเครื่องชาร์จต้นฉบับ dual-port อย่างรวดเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายที่สะอาดที่สุด

Makitaเครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ 18V X2 21 นิ้ว XML07

best cordless lawn mower Makita XML07

ประกอบด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบกดสถานที่ใช้พลังงานขนมจากแบตเตอรี่ที่ดีมากมายเลือกจาก Makita19; s XML07 18V X2 เครื่องตัดหญ้าเชิงการค้ามีทุกสิ่งแห่งหนเราชื่นชอบเกี่ยวพัน XML08 ลบด้วยกระบิลขับเคลื่อนด้วยตัวเองทำให้รวมตัวกันเลือกอันดับต้นไม้ใบหญ้า ๆ ของเราที่ฐานะเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งหนดีที่สุด

มีโครงสร้างเชิงพาณิชย์ที่ผูกคงพลังงานแห่งยอดเยี่ยมและท่าอากาศยานแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้เช็ด่พอร์ต (ต้องชดใช้แบตเตอรี่สองก้อนเนื่องด้วยการใช้งาน) นอกจากนี้ยังประกอบด้วยโหมดเงียบที่หวานคอแร้งและอื่น ๆ อีกมากมายหมายกำหนดการล่าสุดของ Makita19 ในที่เครื่องตัดหญ้าเชิงพาณิชย์ที่ชดใช้แบตเตอรี่กำลังดูมีแนวโน้มเต็มแรง

ปข้าว: 569 เหรียญหาบ่มิได้, 699 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah เช็ด่ก้อนและสิ่งชาร์จแบบเร็วญิบพอร์ต

ลองวิเคราะห์:

Greenworks Pro 60V เครื่องตัดหญ้า 21 นิ้วพร้อม Steel Deck 2520002

สมมติว่าคุณ 19; พลังสอดส่ายเครื่องตัดหญ้าด้วยงบดุลของเจ้าของบ้านเติบโต Greenworks19;สาย 60V คือเหตุเทียบเท่าสิ่งของความหนักเบากับสมรรถนะหลักดำรงอยู่เครื่องตัดหญ้าภาพร่างคลึงขนาด 21 นิ้วสิ่งของเขาทั้งหลายมีดาดฟ้าเหล็กสถานที่ 19 ซึ่งเป็นผู้พิชิตในที่คดีความทนด้วยกันแบตเตอรี่ 4.0Ah แห่งหนตั้งน่าจะให้รันไทม์ณงานเชือดคว้าจด 1/4 เอเคอร์ในที่ระยะอุตุปลูกเครื่องอุปกรณ์นี้สิงสู่ณหมายกำหนดการเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่สถานที่สะอาดเต็มที่ของดีฉันอย่างชัดเจน

ดุจเฮียที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองมันประกอบด้วยท่าอากาศยานแบตเตอรี่สองพอร์ตครบครันสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์โดยอัตโนมัติและปุ่มตะแคงอร์โบเพื่อจะเร่งกะหมอกครั้นเจ้าเอ็งตีแท่งหนาสรรพสิ่งตฤณชาติ

สนนราคา: 399.99 ตราครบถ้วนแบตเตอรี่ 4.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

เครื่องตัดหญ้า EGO 56V 21 นิ้ว LM2101

แม้เธอ 19; พลังสอดส่ายน้ำหนักแห่งเยี่ยวกระทั่งเครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับดัน EGO LM2101 สัดส่วน 21 นิ้วแล้วจึงเข้าเรื่องมากลงมาพร้อมคุณลักษณะอำนวยความสะดวกยิ่งเช่นไฟ LED งานตั้งค่าส่วนสูงจุดโดดกับงานจัดเก็บแนวตั้งเพื่อให้เข้ากับสมรรถนะเสาคง

เข้าคู่กับใบพร้ากว้านรุ่งเรือง 21 นิ้วสรรพสิ่ง EGO19 เพราะด้วยประสิทธิภาพที่การบรรจุหีบห่อถุงแห่งหนดีเต็มที่และการผ่าแห่งหมดจดเพิ่มขึ้น

สนนราคา: 399 เครื่องราชอิสริยาภรณ์ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah ด้วยกันเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขีดเส้นรุ่งเรือง SmartStow ขนาด 21 นิ้วสาว Toro 60V Max 20367

Toro19; เครื่องตัดหญ้าต้นฉบับกด SmartStow สัดส่วน 22 นิ้วมีราคาแพงกระทั่งทีละน้อยๆต่อจากนั้น EGO และ Greenworks สถานที่ 419 เหรียญจะอย่างไรก็ตามเครื่องตัดหญ้า 60V สูงสุดตรงนี้อีกทั้งหั่นเจริญในที่การเพิ่มสอบสรรพสิ่งฉันชุดใบมีดรีไซเคิลและใบมีดทำเอาเป็นตัวเป็นตนเลือกเฟ้นแห่งหนเป็นเลิศแม้เธอมุ่งหมายคลุมด้วยตฤณชาติกับเครื่องตัดหญ้าแห่งหนปิดปากที่สุดแห่งหน we19 ได้มาการเพิ่มสอบแล้ว

ราคา: 419 เหรียญครบถ้วนแบตเตอรี่ 4.0Ah ด้วยกันสิ่งของชาร์จ

ดีเต็มที่เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสำหรับทุ่งหญ้าขนาดใหญ่

Greenworks เครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 25 นิ้ว (เชิงพาณิชย์ 82V และ 60V)

ณการทดสอบของเราเครื่องตัดหญ้า Greenworks Commercial ขนาด 25 นิ้วได้รับเลือกเฟ้นให้เป็นเครื่องตัดหญ้าที่ชดใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ที่ดีงามที่สุดเกี่ยวกับสนามหญ้าขนาดใหญ่เพราะว่าตัดเนื้อที่ได้มาฐานว่าสิ่งเดินตามแบบอื่น ๆ โดยมีระยะขอบสถานที่ค่อนข้างกว้างไกลส่วนหนึ่งก่อกำเนิดจากประกอบด้วยพื้นที่งานตัดที่กว้างขึ้นไปใบมีดแห่งหนซ้อนห้ามสองด้านครอบคลุม 23.75 นิ้ว

การจุ่มหญิบครั้งด้วยพอร์ตแบตเตอรี่ภาพร่างสลับอัตโนมัติแห่งหนใช้งานอยู่สองพอร์ตเป็นเหตุให้มีโอกาสรันไทม์ได้มามากขึ้นพร้อมด้วยการชดใช้แบตเตอรี่ 5.0Ah สองปึกคุณสมรรถคาดหวังแหวจะเชือดหญ้าได้ดิบได้ดีกว่าหนึ่งเอเคอร์และยิ่งกว่า 1.5 เอเคอร์ในพื้นที่เบา

อีกด้วยป้ายราคา Commercial 82V19 ที่เปล่าสามารถเข้าถึงคว้าสำหรับเจ้าบ้านส่วนใหญ่จึ่งมี Greenworksเครื่องตัดหญ้าเหน้า Pro 60V 25 นิ้วมีวางจำหน่ายที่เว็บไซต์ของ บริษัท

ราคา: $ 599.99 (60V) เริ่มแรกที่ 649 ตรา (82V เชิงพาณิชย์)

ตรวจสอบด้วย:

EGO 56V เครื่องตัดหญ้าภาพร่างขับเคลื่อนด้วยตัวเองขนาด 21 นิ้วพร้อม Peak Power LM2142SP

เครื่องตัดหญ้า EGO Peak Power ถือสิทธิ์การขนานนามอย่างเหมาะสมเมื่อพิจารณาจาก 19 ซึ่งเป็นเครื่องเดินตามที่ขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ที่แข็งแกร่งตกขอบที่ we19 ถือสิทธิ์การทดสอบพอคุณ 19; ไม่ได้เดินป่าผ่านพนาที่ประกอบด้วยการเจริญเติบโตบ่อยเกินกล้ามเนื้อทั้งหมดนั้นมีประโยชน์เพิ่มเติมในเรื่องความอดทน

เมื่อชดใช้แบตเตอรี่ 5.0Ah ที่มาณชุดเธอสามารถเชือดหญ้าคว้ากกตวาดครึ่งเอเคอร์เจี๋ยนประจำสัปดาห์ทวีเงินเดิมพันโดยใช้ชุด 7.5Ah ไม่ก็แบตเตอรี่ 10.0Ah และเลี่ยนก็น่าประทับใจยิ่งขึ้นไปอีก

สนนราคา: $ 749 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah คู่ก้อนกับเครื่องชาร์จภาพร่างเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายสถานที่บริสุทธ์สุดขอบเพื่อทุ่งขนาดเล็ก

Sun Joe 40V เครื่องตัดหญ้า iONMAX 16 นิ้ว iON16LM

best battery-powered electric lawn mower for small lawns ร้านแบตเตอรี่ เมืองทอง

Sun Joe มีชื่อเสียงที่ข้างเครื่องตัดหญ้าความหนักเบาถ่ายปัสสาวะและคล่องแคล่วซึ่งคล่องประกบกระเป๋ารถเมล์ทรัพย์สินสิ่งของคุณอีฉันเลือกคัด Sun Joe 40V 16 นิ้ว iONMAX ครอบครองเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟแห่งหนดีเต็มที่เกี่ยวกับทุ่งหญ้าขนาดย่อมมอเตอร์ 40V แจกยิ่งกว่าพลังอำนาจมากกว่าตัวเลือกใบพร้าขนาดย่อมอื่น ๆ และน้ำหนักที่ลุ่มกว่า 40 ปอนด์สมรรถขนได้มาราบรื่นรอบ ๆ ภูมิทัศน์กับจุดอื่น ๆ แห่งจำกัด

ราคา: $ 259.99 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah ด้วยกันเครื่องชาร์จ

ลองตรวจ:

Ryobi 40V 16-inch Push Lawn Mower RY40140

ประกอบด้วยขอบข่ายคล้ายคลึงกับ Sun Joe แต่เพียงแค่ทำลายความติดขัด 40 ปอนด์ Ryobi19; เครื่องตัดหญ้าแปลนขับดันสัดส่วน 40V 16 นิ้วคือว่าอีกหนึ่งวิถีทางที่เป็นหนึ่งยิ่งไปกว่านี้อีกทั้งใช้งานได้มาบนบานศาลกล่าวแพลตฟอร์ม 40V max (36V nominal) แต่จะชดใช้มอเตอร์ต้นฉบับถูทำแทน Sun Joe19 ภาพร่างเปล่าชดใช้แปรงก็ตามกระนั้นก็ตามเครื่องตัดหญ้าตรงนี้ยังคงสับหลีกเจริญที่เนื้อที่เรื่องเบ็ดเตล็ดเหล่านั้นด้วยกันทุ่งหญ้าขนาดย่อม

สนนราคา: $ 259 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 4.0Ah กับสิ่งของชาร์จ

ปีกt Electric Riding Lawn Mower

Residential: Greenworks Residential Zero Turn Mower 48 นิ้ว Lithium Z RZ48R

Best Electric Riding Lawn Mower: Greenworks 48-Inch ZTR

เครื่องตัดหญ้าภาพร่างถลกศูนย์กลางด้วยว่าที่พักสัดส่วน 48 นิ้วสิ่งของ Greenworks ลงมาสิงสู่ในที่วรรณะต้นไม้ ๆ สิ่งของตารางสรรพสิ่งฉันด้วยว่าเครื่องตัดหญ้าภาพร่างใช้แรงงานขนมจากแบตเตอรี่แห่งหนสะอาดที่สุดจำต้องขอบพระคุณอู่แรงการงานลิเธียมไอออนเป็นส่วนใหญ่และประกอบด้วยขนาดชานแห่งหนใหญ่กระทั่งคู่ปรับส่วนมาก

ใช้มอเตอร์แปลนพ้นไปถูหมดด้วยกัน 5 ร่างกาย: สองร่างกายเพื่อหยอกล้อติดเครื่องและไตรร่างกายด้วยว่าใบพัดอีกด้วยความสามารถในที่งานเจี๋ยนพื้นที่คว้ากกแหว 2 เอเคอร์เช่นกันความไวอุดม 7 MPH ดามงานชาร์จหนึ่งครั้งแล้วจึงให้ความรู้สึกหรอเสมอเหมือน ZT ที่พักที่ประกอบด้วยคุณภาพเพราะว่าปราศจากเสียงดังรบกวนการช่างมลภาวะและงานอภิบาล

สนนราคา: ประเดิมแห่ง 7499 ดอลลาร์

ทดลองพิจารณา:

Ryobi Electric Zero Turn Mower ขนาด 42 นิ้ว 100Ah RY48ZTR100

Ryobi19; s 42-inch RY48XTR100 เป็นเครื่องตัดหญ้าแบบแกว่งแกนกลางอีกรุ่นแห่งหนสะดวกกระทั่งแห่งกระเป๋าสตางค์ของเจ้าเอ็ง 19;งานชดใช้แบตเตอรี่ธาตุตะกั่วกรดแทนลิเธียมไอออนธนาคารพลังงาน 100Ah สามารถเชือดหญ้าได้มาถึง 3 เอเคอร์ประกบการชาร์จเอ็ดหน

นอกจากนี้อีกทั้งประกอบด้วยสาว 75Ah สถานที่ 19 ซึ่งต่ำกว่าคาด $ 200แม้คุณอายุ 19; ใกล้กับขอบสรรพสิ่งเนื้อที่ 2.5 เอเคอร์ไม่ก็หญ้าสิ่งของเจ้าเอ็งเติบโตแจ้นด้วยกันหนามอบจับจ่ายใช้สอยพอกพูนกับใช้รุ่น 100Ah

ราคา: 4199 เหรียญตราครบครันเหล่าแบตเตอรี่ 100Ah ด้วยกันแห่งชาร์จ

ลืมตา!

EGO ประกอบด้วยขีดคั่นรั้งขึ้นศูนย์กลางเกี่ยวกับฤดูกาลเค้าหน้าซึ่งให้สัญญาแหวจะเขย่าอันที่เธอคาดหวังขนมจาก ZT สถานที่ใช้พลังงานแบตเตอรี่เกี่ยวกับที่อยู่อาศัย

เชิงการค้า: Mean Green 74-inch EVO Zero Turn Mower

Mean Green EVO zero turn

Mean Green กำลังผลักดันซองจดหมายส่งเสริมอีกด้วยชานสัดส่วน 74 นิ้วบนบานศาลกล่าว EVO ZTR ซึ่งเป็นเรือธงปันออกเนื้อความกว้างในที่งานฟันสถานที่น่าประทับใจและรันไทม์มากมาย 8 ขณะตลอดทั้งเวลากลางวันพอร่วมกับความเร็วบริบูรณ์ 13 MPH ด้วยกันกำลังเหมือน 37 HP นี่ถือเอาว่าเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่จะครอบครองเมื่อคุณมีทรัพยสมบัติสูงสุดที่จะผ่า

ประกอบด้วยอุปกรณ์ส่งเสริมบริบูรณ์มอบเลือก 14 รวมทั้งหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ Mean Green ลุ้นมอบเจ้าเอ็งปรับเรียบเรียงเครื่องตัดหญ้าแยกออกเหมาะสำหรับความมุ่งมาดปรารถนาเชิงการค้าสิ่งของเธอได้อย่างแน่นอน

ของใหม่กระแสไฟฟ้าทั้งเพตรงนี้สมควรจับจ่ายใช้สอยghมันสมองเจ้าเอ็ง 19; กำลังกายมองหาขั้นต่ำ $ 28,500 เพื่อจะเข้าด้วยกันดับใน $ 35,000 ถ้าหากเจ้าเอ็งจำเป็นต้องการรันไทม์เต็มที่เต็มที่That19;s before คุณพอกพูนอุปกรณ์ส่งเสริม

ราคา: $ 28,500 (22kWh) 13;$ 34,499 (35kWh)

พิสูจน์พิจารณา:

Greenworks เครื่องตัดหญ้าต้นร่าง Ride-On Zero Turn ขนาด 60 นิ้ว Lithium Z GZ 60R

Greenworks คลุมคลุมสล็อตเชิงพาณิชย์ด้วย Lithium Z professional ZTR ขนาด 60 นิ้ว19; มีความรักในงานออกแบบยิ่งนัก (มากกว่าที่เราประกอบด้วยที่ว่างเพราะว่าที่นี่)หนึ่งในข้อแนะนำที่ใหญ่คือมอเตอร์สิ้นไร้แปรงถ่านสามร่างกายบนใบมีด (อีกสองร่างกายขับเคลื่อนเย้า)แต่ละตัวจะรับพลังงานเท่าที่หวังเท่านั้นเพราะว่าจะถนอมแบตเตอรี่เมื่อสามารถและส่งมอบได้เจริญเมื่อจำเป็นนอกจากนี้ยังมีปุ่มรุ่งเรือง / ต่ำแห่งหนคุณสามารถตั้งค่าให้กับสภาพทั่วไปสรรพสิ่งพื้นที่แห่งคุณ 19; การตัดหญ้าอีกครั้ง

นอกเหนือจากตรงนั้นการขับขี่ยังให้ความรู้ผุพังเหมือนการขับรถแบบตัวยงแม้ว่าความรวดเร็วสูงสุด 10 ไมล์ต่อครู่จะต่ำกว่าน้ำมันบางรุ่น19 มีข้อเสนอแนะอุดมเกี่ยวกับตับควบคุมด้วยกันคุณสมรรถลดค่าใช้จ่ายได้ถึง 12 เอเคอร์พร้อมด้วยรันไทม์ 4 ชั่วโมง

สนนราคา: เริ่มต้นที่ $ 20,999

ถูกที่สุดๆเครื่องตัดหญ้าไร้สาย

ต่ำกว่า $ 500: EGO 56V 21-inch Self-Propelled Mower LM2102SP

หากคุณ 19; กำลังซื้อของด้วยงบดุลต่ำกว่า $ 500 แสดงว่าเจ้าเอ็งไม่สมรรถเข้าถึงเครื่องตัดหญ้าระดับบนสุดได้ แต่ว่าคุณ 19 ยังอยู่ที่ช่วงแห่งหนให้พละที่ชั้นนำและหมู่ขับเคลื่อนสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองสถานที่ด้านบนสิ่งของรายการสิ่งของเราตกว่า EGO19; s LM2102SP

มีเด็ค 21 นิ้วความสามารถการฟันที่เป็นเยี่ยมและลงมาพร้อมกับแบตเตอรี่เขามอนสเตอร์ 7.5Ah แห่งสามารถเป็นเหตุให้คุณกระทำได้นานถึงเอ็ดชั่วโมงครั้นพูดถึงเครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าสุดคุ้มนี่แหล่ะ

ราคา: 499 เครื่องราชอิสริยาภรณ์พร้อมแบตเตอรี่ 7.5Ah กับเครื่องชาร์จ

ลองพิจารณา:

Greenworks 60V 21-inch Self-Propelled Mower 2520102

Greenworks19;เครื่องตัดหญ้าสถานที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเอง 60V สาวล่าสุดก็สิงสู่ในระเบียนของเราเช่นกันเช่นกันพลังภูมิหลังกกตวาดรุ่นก่อนโหมดเทอร์โบแบบปุ่มกดและท่าเรือแบตเตอรี่ที่สลับอัตโนมัติสองท่าอากาศยานจึงพอเหมาะอย่างยิ่งเพราะว่าสนามหญ้าขนาดใหญ่

สนนราคา: $ 449.99 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah และอุปกรณ์ชาร์จ

Skil PWRCore 40 เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนเอง SM4910-10

ใหม่เพราะว่าปี 2020 เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง Skil PWRCore 40 มีดีเอ็นเอหลักคงด้วยกันทำงานแห่งระดับที่สูงกว่าเครื่องตัดหญ้า 40V ส่วนใหญ่ที่ดีฉัน 19;ได้รับการทดสอบมัน 19; ใช้งานสะดวกทุกรอบแห่งหนแข็งแกร่งซึ่ง 19; ใช้งานง่าย

ไฮไลท์รวมถึงตัวเลือกความไวที่ตั้งตรงกลางซึ่งคลิกเรียบร้อยทำให้เลวกว่าที่จะขวิดกับความรวดเร็วที่แตกต่างกันเพราะว่าไม่ได้ตั้งใจและเครื่องชาร์จ PWR Jump ที่ให้การชาร์จแห่งหนรวดเร็วโดยเฉพาะถึง 30% พอคุณจำต้องสรุปญิบสามบรรทัดบ๊วยก่อนที่จะติดต่อออกเอ็ดวัน

สนนราคา: $ 479.99 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ด้วยกันเครื่องชาร์จ PWR Jump

ลดลง $ 400: Kobalt 40V 20-inch Self-Propelled Mower KMP 5040-06

การย้ายไปอีกต่างหากส่วนย่อย -ชั้น $ 400 คุณริเริ่มที่จะสละพลังและคุณสมบัติบางอย่าง แต่ 19 ยังคงเป็นไปได้ที่จะใช้เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเองเหมาะสำหรับที่โล่งขนาดเล็กสถานที่มีขนาดเล็กกว่า 1/4 เอเคอร์, Kobalt19; 40V 20 นิ้วแห่งตัวเครื่องตัดหญ้าขับเคลื่อนมาพร้อมกับ 5.0Ah ที่ทำงานได้มานานจรด 30 นาที

ราคา: $ 399 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah และสิ่งชาร์จ

โปรดสำรวจ:

Hart 40V 20เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง -inch HLPM021

ฮาร์ทผู้มาใหม่สถานที่เป็นญาติกันอธิบายคุณค่าที่ผูกคงอีกประการหนึ่งด้วยเครื่องตัดหญ้าแบบเคลื่อนเอง 40Vเช่นเดียวกับ Kobalt ประกอบด้วยดาดฟ้าสัดส่วน 20 นิ้วการเกลี่ยความสูงภาพร่างจุดลำพังใช้งานง่ายด้วยกันเหมาะสำหรับทุ่งที่ประกอบด้วยพื้นที่ต่ำกว่า 1/4 เอเคอร์

สิ่งหนึ่งแห่งคุณต้องระวังคือแถบเลื่อนความเร็วตัวแปรใจกลาง19; ไม่แน่นมากด้วยกันสมาชิกแห่งทีมทดสอบของดีฉันบางคนมีแนวโน้มที่จะตีเมื่อเลี้ยวด้วยกันเปลี่ยนความไว

ราคา: $ 349 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah และสิ่งชาร์จ

EGO 56Vเครื่องตัดหญ้าแบบกด 21 นิ้ว LM2101

หากเจ้าเอ็ง 19; ยินดีที่จะแลกเปลี่ยนไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองสำหรับพลังอำนาจการฟันเครื่องตัดหญ้า EGO19; LM2101 คือหนทางที่จะไปมาพร้อมด้วยแบตเตอรี่ 5.0Ah คุณจะได้รับเหตุสมดุลหลักคงของประสิทธิภาพการตัดด้วยกันรันไทม์ด้วยสัดส่วนแผ่นธุรกิจ 21 นิ้วที่เทอะทะขึ้น

สนนราคา: $ 399 พร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ด้วยกันอุปกรณ์ชาร์จ

ด้อย$ 300: เครื่องตัดหญ้าฮาร์ท 40V 20 นิ้ว HLPM011

ในขณะที่มีเครื่องตัดหญ้าแห่งใช้แรงงานจากแบตเตอรี่จำนวนมากต่ำกว่า $ 300ตัวเลือกของเราด้วยว่าเครื่องตัดหญ้าไร้สายราคาถูกที่ดีแรงกล้าสามารถวางกับชานขนาด 20 นิ้วและมอเตอร์ 40V ได้

Hart HLPM11 เป็นเคสที่น่าสนใจโดยทั่วไปมอเตอร์ไร้แปรงถ่านเพราะกำลังกะหมอกและใส่ 5.0Ahแบตเตอรี่เพื่อให้ลุกณรันไทม์คว้ากกตวาดคู่แข่งส่วนมากในกลุ่มราคาตรงนี้ยิ่งไปกว่านั้นมันมีราคาด้อย $ 249

เราถูกใจตัวเลือกนี้เป็นรูปเป็นร่างเลือกสถานที่ไม่มีราคาสำหรับทุ่งกว้างที่มีขนาดด้อย 1/4 เอเคอร์.

ราคา: 249 เหรียญครบครันแบตเตอรี่ 5.0Ah และเครื่องเคราชาร์จ

ลองวิเคราะห์:

Ryobi 40V 20-inch Push Lawn Mower RY401110-Y

Ryobi มีรอยขีดข่วนมากมายเช่นเดียวกับเครื่องตัดหญ้าแบบดุน 20 นิ้วของ Hart19 แต่เป็นเงินเป็นทองแพงกว่าเล็กน้อยหากสนามหญ้าสิ่งของคุณใกล้เข้าในพื้นที่ 1/4 เอเคอร์แบตเตอรี่สัดส่วน 6Ah Ryobi จะช่วยมอบคุณใช้งานได้ช้าขึ้น

ราคา: $ 279 $ 259 ครบครันแบตเตอรี่ 6.0Ahและเครื่องชาร์จ

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าคุณภาพดีที่สุด

EGO Power Plus 56V Line

เมื่อเรารวมทีมกันเพื่อที่จะพิจารณาเครื่องตัดหญ้าที่ชดใช้แบตเตอรี่ที่มีชั้นดีที่สุดเห็นได้ชัดตวาดเราต้องวิเคราะห์ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดตั้งแต่ระดับเริ่มต้นไปจนถึงระดับบนสุดแต่ว่าจะมีแบรนด์เลิศที่เราแนะนำเราเชื่อตวาด EGO ให้คุณภาพสถานที่ดีที่สุดอายุมากคุณ

มี 19; งานค้นคว้าวิจัยและพัฒนาจำนวนมากที่จะนำไปสู่การออกแบบแต่ละครั้งก่อนที่จะเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าจะผลิตออกมา EGO ดูเหมือนจะควงได้เกือบสมบูรณ์แบบในแต่ละรุ่นขนมจากด้านล่างของบรรทัดขึ้นด้านบน 19; มั่นใจจังพอที่จะสำรองเครื่องตัดหญ้าด้วยการรับประกัน 5 ปี

แบตเตอรี่เครื่องตัดหญ้าที่ดีแรงกล้า

เครื่องตัดหญ้าแบบขับเคลื่อนด้วยตัวเอง EGO 56V 21 นิ้วพร้อมกำลังสูงสุด LM2142SP

ประกอบด้วยเพียง 19; ไม่มีเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแบบเดินตามหลังสถานที่มีพลังสูงสุดของ EGO19ไม่ว่าจะเป็นการทดสอบในพื้นที่เอเคอร์ของ Floratam หรือไม่ก็ในสวนหลังบ้านของเราเองก็สำเร็จลดการแข่งขัน

เมื่อเราทดสอบเครื่องตัดหญ้าหมู่ใหญ่ในพื้นที่ที่มีความเติบโตอย่างจริงจัง Peak Power ยังคงตัดคว้าไกลกว่าเครื่องตัดหญ้าส่วนมากของเรารวมถึงโมเดลเชิงพาณิชย์หลายแปลนเฉพาะฮอนด้า HRC216 ที่ชดใช้แก๊สเท่านั้นสถานที่มีกล้ามเนื้อมอบตัดได้ไกลลิบขึ้น

ราคา: $ 749 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 5.0Ah สองหมู่และสิ่งของชาร์จอย่างรวดเร็ว

รันไทม์เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าและเนื้อที่ตัดแห่งดีที่สุด

Greenworks Commercial 82V 25 นิ้ว GMS 250

ตัวเลือกของดีฉันสำหรับรันไทม์เครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่สถานที่ดีแรงกล้านั้นเฉกคำแนะนำของเราเหตุด้วยสนามหญ้าขนาดใหญ่พร้อมด้วยเหตุผลเดียวกันทุกประการ19; s ก็เพราะว่าตัดพื้นที่ส่วนใหญ่เมื่อเราต่อสู้

ราคา: $ 599.99 (60V) ประเดิมที่ 649 ตรา (82V เชิงพาณิชย์)

วิเคราะห์ด้วย:

เครื่องตัดหญ้าแปลนขับเคลื่อนด้วยตัวเอง EGO 56V สัดส่วน 21 นิ้วพร้อมกำลังสูงสุด LM2142SP

สนนราคา: 749 เหรียญสหรัฐฯพร้อมแบตเตอรี่ 5.0Ah ญิบก้อนกับเครื่องชาร์จต้นฉบับเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไร้สายระดับเสียงที่ดีสุดขอบ

Toro 60V Max เครื่องตัดหญ้าแบบขับดันล้อสูงศักดิ์ SmartStow 21 นิ้ว 20367

Best Cordless Lawn Mower Noise Level: Toro 60V Max 21-Inch SmartStow Push Mower

Toro19; s เครื่องตัดหญ้า 60V คือเครื่องตัดหญ้าแห่งเงียบที่สุด we19 เคยแข่งขัน 14; เพียง 73 เดซิเบลสถานที่หูสิ่งของผู้ปฏิบัติงาน 19; ด้วยเครื่องตัดหญ้าไร้สายส่วนใหญ่นั่งลงอยู่ที่ระดับสูง 7019 จดกลาง 8019 งานได้รับเสียงดังรบกวนที่ต่ำนับว่าเป็นความสำเร็จแห่งหนสำคัญ

สนนราคา: 419 เหรียญพร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah และสิ่งของชาร์จ

พิจารณา:

Worx 40V Power Share เครื่องตัดหญ้า 20 นิ้ว WG751

The WorxWG751 เกือบจะเงียบเมื่อ ๆ กับ Toro เพราะวัดได้มา 74 dB (A) บนเครื่องตรวจวัด SPL ของเรารุ่นตรงนี้ค่อนข้างควานยาก

ราคา: $ 359 พร้อมแบตเตอรี่ 4.0Ah ญิบก้อนกับเครื่องชาร์จ (หญิบแบตเตอรีจำเป็นจำเป็นต้องรัน)

Snapper XD 82V 21-inch StepSense Self-Propelled Mower 1687982

Snapper19; s XD 82V StepSense ทำให้ครอบครองรุ่นที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองแทบรุ่นฝ่ายเดียว3 ในตารางที่สงบเงียบของดิฉันที่ 78 เดซิเบล (A) 19 ยอดเยี่ยมในโมเดลแห่งขับเคลื่อนด้วยตัวเองพ่างไม่กี่ทอผ้ารุ่นแห่งหนให้เสียงดังรบกวนต่ำกว่า 80 เดซิเบล

ราคา: $ 599 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 2.0Ah คู่กองกับสิ่งของชาร์จโดยเร็ว

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าชั้นเยี่ยมที่สุด

Toro 60V Max 22-inch SmartStow Personal Pace High Wheel Mowerอีกด้วยแบตเตอรี่ 7.5Ah 20366

Toro 60V self-propelled lawn mower review

ทั้งๆ ที่ดีฉันริเริ่มสอดส่ายคุณค่าการหั่นเครื่องตัดหญ้าสถานที่ใช้คืนแบตเตอรี่แห่งสะอาดแรงกล้าดิฉันจึงหมายมั่นรุ่นแห่งสมรรถบากได้มาทัดเทียม ๆ กักคุมพร้อมกับการคลุมพื้นดินกับการบรรจุถุงสถานที่มีประสิทธิภาพดำเกิงพอเราเอียงทิ้งถุงสุดท้ายเครื่องตัดหญ้า Toro 60V Max Personal Pace จ่ายเทียบเท่าสถานที่ดีแรงกล้าของทั้งสามอย่างพร้อมด้วยเครื่องตัดหญ้าเอ็ดเครื่อง

ราคา: $ 659 ครบถ้วนแบตเตอรี่ 7.5Ah และเครื่องมือชาร์จ

ยิ่งไปกว่านี้โปรดตรวจ:

EGO 56V 21-inch Select Cut Mower with Touch Drive Self-Propelled Technology LM2130SP

EGO19;หลักการนวชาตของเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเข้ามาเกือบ Toro ณไม่หูกวินาทีกระบิลใบพร้าต้นฉบับเรียงคาบเกี่ยวทำเอามีประสิทธิภาพในที่ตฤณชาติดอนและครึ้มกว่าร่างอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านี้แพคเกจยังลงมาพร้อมทั้งใบพร้าหนึ่งใบแห่งหนเหมาะกับการบรรจุถุงด้วยกันรันไทม์ดอนขึ้นไปMulchi ได้เปรียบngมันสมอง

สนนราคา: $ 449 bare, $ 649 ครบครันแบตเตอรี่ 7.5Ah กับสิ่งของชาร์จ

Ryobi 40V 21-inch Smart Trek Self-Propelled Mower RY40LM10-Y

Ryobi19; s เครื่องตัดหญ้า Smart Trek 40V ประกอบด้วยงานยกสถานที่เป็นหนึ่งซึ่งดำเนินการได้ดิบได้ดียอดเยี่ยมที่การบรรจุหีบห่อถุงด้วยกันทำให้งานคลุมดินสถานที่ดีงามข้อจำกัดประตูคือสิทธิครั้นคุณเปลี่ยนงานบากสะเก็ดไฟจรดกลางมอเตอร์จะประกอบด้วยขณะแห่งเหนื่อยยากณการดำรง RPM สิ่งของใบมีดพร้าด้วยกันคุณลักษณะจักริเริ่มลดลงอย่างรวดเร็ว

ราคา: $ 599 พร้อมแบตเตอรี่ 6.0Ah กับเครื่องมือชาร์จ

ดีฉันทดสอบเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าสถานที่สะอาดที่สุดเหตุด้วยชันษา 2020 ได้อย่างไร

กำลังไฟฟ้า

มอเตอร์แบบไม่มีแปรงทำให้การเพิ่มสอบมีความท้ามากขึ้นเนื่องจากความสามารถในการรับรู้ด้วยกันปรับให้เข้ากับภาระที่ใบมีดพร้ากำลังประสบอยู่ในการตรวจวัดค่านั้นดีฉันตัดส่วนหญ้าที่รกแจกมีความสูงสถานที่จัดการได้และติดตามผลเพราะว่าดูว่าอีฉันสามารถตัดส่วนที่มีความสูงมาตรฐานเท่ากันได้สั้นเพียงใด

ยิ่งเครื่องตัดหญ้าที่ใช้แบตเตอรี่มีประสิทธิภาพงอกงามสามารถเรียกคืนการขยายตัวมากเกินไปและบริบูรณ์สั้นลงก็สามารถตัดความสูงพื้นฐานได้อย่างมีประสิทธิภาพพลังแห่งการทำงานก็ยิ่งจำเริญเท่านั้น

รันไทม์

ระยะเวลาใช้งานเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเป็นเพียงส่วนหนึ่งส่วนใดของสมการเท่านั้น.ข้อมูลที่งดงามที่สุดคือเนื้อที่ที่คุณสามารถตัดค่าธรรมเนียมได้มาเราเริ่มต้นด้วยส่วนของหญ้าที่ตัดมอบมีความสูงกฏเกณฑ์จากนั้นดูว่าเราสามารถหั่นหญ้าได้ช้าแค่ไหนที่การชาร์จแบตเตอรี่หนึ่งทีเมื่อเราลดลงเหลือ 3 นิ้ว

เมื่อดีฉันรู้แล้วเราจะคำนวณพื้นที่สูงสุดคุณน่าสามารถตัดตฤณชาติได้โดยไม่ต้องจอดและชาร์จใหม่

คุณลักษณะการตัด

ฉันทดสอบคุณภาพการตัดพื้นฐานตรีด้าน ได้แก่ ความเสมอต้นเสมอปลายประสิทธิภาพการบรรจุถุงด้วยกันประสิทธิภาพการปกคลุมดิน

ความเรียบง่ายเพียงพอ 14 อีฉันจะวัดดุขนาดของการตัดเป็นเพียงใดโดยมองหาใบมีดพร้าที่ยื่นออกมาและพื้นที่ที่คงจะถูกตัดสั้นกว่าที่ตั้งใจไว้

ประสิทธิภาพที่การบรรจุเป็นเรื่องสรรพสิ่งการดูว่ามีมากโกร๋งเกร๋งเพียงใดหญ้าจักถูกทิ้งพอเทียบกับจำนวนรวมที่เก็บในถุง

ประสิทธิภาพในการหุ้มดินจะประหวัดขนาดของที่หนีบกระดาษหนีบที่เครื่องตัดหญ้าลดลงและไม่ว่าจะทำให้เกิดการเกาะเป็นก้อนหรือไม่ก็ต่อท้าย

ระดับเสียง

ด้วยเสียงรบกวนเราจะจับเครื่องวัด SPL ที่เชื่อถือได้ของเราออกมาและวัดเดซิเบลในพื้นที่เปิดโล่งเราใช้การวัดการตอบสนองไม่ทันเวลาแบบ A-weighted ที่นำมาจากหู 5 ฟุต 8 นิ้ว 19;

สร้าง

เราตรวจสอบคุณภาพของธุรกิจสร้างตามเครื่องมือและวิธีการประกอบเครื่องตัดหญ้าเข้าด้วยกันWe19; กำลังมองหาชิ้นส่วนที่มั่นคงซึ่งจะมีอายุการใช้งานเกินกาลเวลารับประกันโครงสร้างที่แข็งแรงและการกันชิ้นส่วนไฟฟ้ากับแบตเตอรี่

เนินเขาทางลาดและทำเลที่ตั้งที่ไม่เรียบ

แน่นอนว่าเลี่ยนคือฟลอริดา 19 และฉันไม่มีเนินเขาที่ถูกต้องมากมายแต่เรามีทะเลสาบและคูน้ำที่ลาดเทไปพร้อมกับพื้นแผ่นดินที่ไม่เรียบมากมายเราขับขี่หรือดันเครื่องตัดหญ้าของเราเพื่อมองดูว่าพวกเลี่ยนยึดแรงฉุดล้อได้ดีเพียงใดในการเชือดหญ้าขึ้นเนินลงเนินปีกข้างและการต่อสู้ไปพร้อมกัน

คุณสมบัติ

นอกเหนือจากคุณสมบัติที่สะดุดตาอื่น ๆ, ที่นี่ 19; รายการเกณฑ์ที่เราสอดส่าย:

  • มอเตอร์ไร้แปรงถ่านไม้
  • ประเภทและฟังก์ชันสิ่งของไดรฟ์
  • ขนาดดาดฟ้า
  • เครื่องมือบนดาดฟ้า
  • การปรับความสูง
  • ตอนความสูงและปริมาณระดับ
  • ตำแหน่งที่ถือ
  • ตัวเลือกการปล่อย
  • ท่าแบตเตอรี่

ความคุ้มค่า

สำหรับกรุ๊ปผู้เชี่ยวชาญของเราความคุ้มค่านั้นมากกว่าราคามันถือเอาว่าสิ่งที่คุณได้รับจากชิ้นที่คุณจับจ่ายใช้สอยไปเครื่องตัดหญ้ารุ่นสถานที่มีราคาแพงอาจจะเป็นค่าเครื่องตัดหญ้าแห่งหนดีที่สุดผิ 19 มีประสิทธิภาพเหนือกว่าแบรนด์ที่ประกอบด้วยงบประมาณมากควรจะพิสูจน์ได้มา

คู่มือการจับจ่ายใช้สอยเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าที่สะอาดที่สุดสำหรับชันษา 2020

ในขณะที่คุณ 19; พละตัดสินใจเลือกเครื่องตัดหญ้าแบตเตอรี่แห่งหนดีที่สุดเพื่อคุณในชันษา 2020 นั่นคืออันที่ต้องพิจารณาให้มากเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าเหล่านี้ห่างไกลจากตอนที่เราเริ่มต้นด้วยพลังงานแบตเตอรี่

งบประมาณของคุณถือเอาว่าอะไร

แม้ว่าคุณจะได้เครื่องตัดหญ้าแบบแบตเตอรีที่ราคาต่ำกว่า 300 เหรียญตรา แต่วางแผนที่จะจับจ่ายใช้สอยอย่างน้อย 500 เหรียญสำหรับรุ่นที่มีคุณค่าและมากกว่า 700 เครื่องราชอิสริยาภรณ์สำหรับเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งดีที่สุด

ซึ่งทำได้ทำให้เกิดความขัดแย้งเล็กน้อยพอคุณดูอันที่คุณจะได้รับในราคาเดียวกันกับเครื่องตัดหญ้าคุณจักได้รับพลังและคุณสมบัติเพิ่มเติมจากเครื่องยนต์แก๊สตรงนั้นได้รับรางวัล 19; พ้นไปเสียงดังการวางธุระมลพิษและประโยชน์ในการปกครอง

เครื่องตัดหญ้าแบบขี่แบตเตอรี่ใช้งานได้หรือไม่

มีเครื่องตัดหญ้าต้นร่างขี่สำหรับการใช้งานทั่วแบบมืออาชีพและเจ้าของบ้านทีมงานตัวยงมีทางเลือกเช่น Greenworks19;ลิเธียม Z เป็นศูนย์ตะแคงิร์น (มี UTV ที่ใช้แบตเตอรี่ด้วย)

Homeowers มีตัวเลือกสมบูรณ์สำหรับแบรนด์ที่มีชื่อเสียง Ryobi, Cub Cadet และ Craftsman (รวมถึงอื่น ๆ อีกบริบูรณ์) ที่ให้จำนวนรอบศูนย์และรถไถสนามหญ้าแบบเดิมที ๆ อีกมากมาย

แน่นอนตวาดจะมีสมบูรณ์ในเร็ว ๆ นี้สำหรับผู้ใช้ชไมประเภทรวมถึง ZT แห่งได้รับการคาดตั้งใจสูงจาก EGO ด้วย

รุ่นที่ดีฉัน 19; ได้ทดสอบแล้วได้ดีและจัดการได้ 19 ออกแบบลงมาเพื่ออย่างไรก็ตามมีการแลกเปลี่ยนที่ประธานสองประการแห่งหนคุณต้องจำไว้หนึ่งมี 19; ดำรงฐานะค่าใช้จ่ายที่ใหญ่เมื่อเทียบกับรุ่นแก๊สสองในขณะนี้คุณต้องวางแผนเกี่ยวกับเวลาในงานชาร์จไฟที่ยาวนาน

ข้อควรพิจารณาประการที่สามตกว่าเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าประเภทนี้ยังค่อนข้างนวชาต19 เป็นไปได้ที่จะให้หนุ่มแก๊สใช้งานได้จำเนียร 10 ปีขึ้นและทำการแก้ใหม่หากขาดไม่ได้ด้วยโรงไฟฟ้าเต็มหนทางเราไม่ทราบอายุการใช้งานที่คาดหวังจากการบำรุงรักษาที่เหมาะสม

เนื่องจากเทคโนโลยีแบตเตอรี่ยังคงก้าวเจียรข้างหน้าอย่าลืมสอดส่ายแบตเตอรี่ลิเธียมกราฟีนหรือซิลิโคนตัวแรก19; สมรรถชาร์จได้เร็วกว่าแบตเตอรี่ลิเธียมไอออนหรือแบตเตอรี่ตะกั่วกรดมาตรฐานมากและมีศักยภาพที่จะเป็นเหตุให้คุณกลับเข้าไปอานได้แจ้นขึ้น

คุณภาพบ้านหรือเชิงพาณิชย์

บนบานศาลกล่าวพื้นผิวที่นั่น 19 ปราศจากความแตกต่างอย่างมากระหว่างคุณลักษณะเชิงพาณิชย์กับเครื่องตัดหญ้าแปลนเดินตามคุณภาพสำหรับบ้าน

ในระดับไฮเอนด์กำลังวังชาไฟ 19 ดูเหมือนจะไม่แตกต่างกักคุมมากนักจริงๆ แล้วแล้ว we19 ที่ทรงพลังสุดโต่งเคยทดสอบ 14; EGO19; Peak Power14 ครอบครองรูปแบบที่อยู่อาศัยณทางเทคนิค

สิ่งที่เครื่องตัดหญ้าเชิงการค้าใช้สำหรับพวกเขาคือการออกแบบและชุดคุณลักษณะที่ 19; ปรับแต่งได้มากขึ้นที่สิ่งที่ผู้เชี่ยวชาญต้องการบางส่วนเป็นพ่างความแตกต่างระหว่างสิ่งแห่งหนเจ้าของบ้านและคณะทำงานมืออาชีพชอบชดใช้เครื่องตัดหญ้าแต่มีความต่างกันในคุณภาพสิ่งของส่วนประกอบที่แบรนด์กระยาเลยเลือกใช้เหตุด้วยสายงานแยกต่างหากกล่าวได้มาว่าโมเดลที่อยู่อาศัยแห่งดีที่สุดดำรงฐานะคู่แข่งกับคุณลักษณะเชิงพาณิชย์จากอันที่เรา 19 เคยชินเห็น

Greenworks Commercial และ Stihl พึ่งพิงเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายของตนเท่านั้นเธอจะได้รับงานสนับสนุนเพิ่มเติมระหว่างกับหลังการขายที่คุณได้รับรางวัล 19; หาไม่ได้จากร้านค้าปลีกขนาดใหญ่

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าเป็นเกมบอลที่แตกต่างจรจากเดิมอย่างสิ้นเชิงด้วยสิ่งเหล่านี้คุณ 19 จะพบความแตกต่างแห่งมากขึ้นในงานออกแบบและความสามารถพร้อมกับค่าใช้จ่ายแห่งหนแตกต่างกันมาก

Self-Propelled vs Push Drive

เมื่อพิจารณาถึงไดรฟ์ที่ขับเคลื่อนด้วยตัวเองไม่ได้มีผลกระทบอย่างมากดามรันไทม์ของคุณมัน 19; คุณสมบัติที่เธอควรได้รับถ้ามัน 19; อยู่ที่งบประมาณของเธอมองหาระบบจำกัดความเร็วแบบผันผวนและลองใช้งานที่ร้านก่อนจับกลับบ้านโดยปกติคุณสมรรถบอกได้ที่เวลาเพียงเปล่ากี่นาทีว่าสะดวกและเป็นธรรมชาติสำหรับหัตถ์ของคุณไหม

มองหาเครื่องตัดหญ้าสถานที่ปลดการขับกรีธาได้ราบรื่นเมื่อเจ้าเอ็งต้องการดูดเครื่องตัดหญ้ากลับโปร่งใสระบบมีช่วงเวลาแห่งยากลำบากณการช่างและขู่เข็ญให้คุณลากหยอกล้อขับเคลื่อนแทนที่จะวางธุระให้ล้อหมุน

Let19 ไม่ได้แยกแยะแนวทางเครื่องตัดหญ้าแบบคลาสสิคอย่างเจริญเมื่อเจ้าเอ็ง 19; อยู่ในที่งบประมาณเจ้าเอ็งสามารถมัธยัสถ์ได้สบาย $ 100 หรือมากกว่าโดยเปล่าสูญเสียความสามารถการบากถ้าเธอ 19; ยินดีที่จะรับภาระงานสมบูรณ์

หากนั่น 19; เป็นทิศทางที่คุณ 19; กำลังบ่ายหน้าไปดูสำหรับชานโพลีเพื่อเอาใจช่วยลดน้ำหนักและล้อแห่งมีความต้านทานงานหมุนต่ำเพื่อให้ธุรกิจของเจ้าเอ็งง่ายขึ้นเล็กน้อย

งานปรับไดรฟ์ขับเคลื่อนด้วยตนเอง

โดยทั่วไปกลุ่มทดสอบสิ่งของเราชื่นชอบการหมุนเร็วร่างแปรผันจากกันแถบปรากฏตัวด้วยวิถีทางที่ผิดแผกระบบ Smart Trek สรรพสิ่ง Toro19; s และ Ryobi19 ประกอบด้วยความเร็วในการปรับตัวเองที่บางคนชอบ

ขณะที่คุณ 19; พละลองแนวทางการปรับแต่งแห่งหนแตกต่างกักคุมให้สอดส่ายการทำให้เรียบที่ 19;ด้านที่แน่นกว่าหรือไม่ก็มีสิ่งกลมๆหยุดครอบครองบวกวิธีนี้จะช่วยตัดทอนโอกาสณการเคาะโดยไม่ได้ตั้งใจอีกด้วยความเร็วที่แตกต่างกักคุมหากมือของคุณไปกระแทกมันไม่ก็ภูมิประเทศครอบครองหลุมเป็นบ่อ

จับตาดูตำแหน่งสิ่งของหน้าปัดด้วยส่วนหน้าและตอนกลางสะดวกแห่งการปรับเปลี่ยนได้ขวับอย่างไรก็ตามบางท่านก็กดกระบวนนั้นด้วยมือหรือสะโพกขณะที่เลี้ยวถ้าคุณ 19 คุณคงชอบการปรับปีกข้างเพราะฉะนี้คุณแล้วจึงไม่ต้องเปลี่ยนความรวดเร็วโดยไม่ได้ตั้งใจในที่แต่ละเทิร์น

Steel vs Poly Deck

ณระบบขับเคลื่อนด้วยก๊าซโลกตรงนี้ไม่มีชั้นโพลีจริงๆ 14 ส่วนมากเป็นเหล็กหรืออลูมิเนียมแหล่งหล้าของเครื่องตัดหญ้าไร้สายมีความแตกต่างอย่างมากกับดลโพลีในรอบทิศ

เหล็กมีความทนทานยิ่งกว่า แต่ก็ไม่น่าเป็นไปได้มากนักคุณ 19 จะสวมผ่านชานโพลีตลอดอายุการใช้งานของเครื่องตัดหญ้าแห่งหนใช้แบตเตอรี่โพลียังเป็นต่อในการออกแบบ19; ง่ายกว่ายิ่งนักในการเปลี่ยนแปลงหุ่นเล็กน้อยซึ่งปรับงานไหลเวียนของอากาศแจกเหมาะสมเพื่องานยกคลุมพื้นดินและการหุ้มถุงได้ดีกว่าพื้นเหล็ก

อย่างที่อีฉันกล่าวไปเหล็กประกอบด้วยความทนทานมากกว่าหากคุณมีก้อนหินก้อนเล็ก ๆ จำนวนมากที่คุณเตะพอคุณ 19; การหั่นหญ้าหรือบางทีคุณอายุ 15 ปีไม่ได้ 19; ไม่ได้ให้ความสนใจมากเท่ากับคุณ 19; d ชื่นชอบดาดฟ้าเหล็กสามารถยืดอายุเครื่องตัดหญ้าของคุณคว้า 19;แถมยังเป็นระเบียบอีกด้วย

Bag, Mulch หรือ Side Discharge?

เธอคงรู้อยู่แล้วว่าชอบหุ้มด้วยหญ้าไม่ก็ถุงที่นี่ในฟลอริดากลางเรามักจะหุ้มด้วยหญ้าเพื่อให้สารอาหารกลับคืนสู่ทุ่งและหลีกเลี่ยงงานหยุดทุก ๆ สิบ นาที (ตามตัวอักษร) เพื่อที่จะทิ้งถุง

อย่างไรก็ตามในบางครั้งคุณเจียรพักร้อนหรือสภาพอากาศทำเอาคุณไม่โดนวันตัดหญ้าตามปกติของเจ้าเอ็ง19; s เมื่อการปล่อยด้านข้าง (หรือด้านหลัง) กลายเป็นคุณประโยชน์

แทนที่จะเก็บหญ้าเก็บในดาดฟ้าเพื่อจะการคลุมที่ดินที่ละเอียดขึ้นไป แต่มันก็จักเตะมันออกจากไปแน่นอนคุณสมรรถใส่กระเป๋าได้มา แต่คุณ 19; d ใช้เวลาว่างมากเพื่อจะประโยชน์ในการควบคุมการตัดหวนกลับของคุณการปล่อยด้านปีกสามารถช่วยแบ่งออกคุณเคลื่อนไหวไปพร้อม ๆ กันพอหญ้าของเธอยาวขึ้น

สอดส่ายเครื่องตัดหญ้าที่มีตัวเลือกทั้งสามให้คุณและเก็บรางน้ำระบายน้ำปีกนั้นไว้ที่ที่ที่คล่องในกรณีที่คุณเรียกร้อง

ขนาดดาดฟ้ากับใบมีด

เครื่องตัดหญ้าไฟฟ้าแห่งดีที่สุดส่วนมากมีขนาดชาน 20 หรือ 21 นิ้วพร้อมใบพร้าที่เล็กกระทั่งเล็กน้อย (Makita เป็นเครื่องหมายการค้าหนึ่งที่จัดแสดงรายการเส้นผ่านศูนย์กลางใบมีดพร้าจริงแทนที่จะเป็นเส้นผ่าศูนย์กลางของดาดฟ้า)

มีโมเดลขนาดเล็กที่เหมาะกับสนามหญ้าขนาดย่อมหรือพื้นที่ที่ประกอบด้วยการจัดสวนจำนวนมากจ่ายใช้งานได้

นอกจากนี้ยังมีโมเดลขนาดใหญ่อีกด้วยGreenworks Commercial กับ Greenworks 60V มีเหน้าขนาด 25 นิ้วแบ่งออกเลือกเครื่องตัดหญ้าต้นฉบับใช้แบตเตอรี่วิ่งคว้าถึง 42 นิ้วขึ้นในด้านที่อยู่อาศัยและ 74 นิ้วสำหรับเชิงพาณิชย์

ขนาดดาดฟ้าที่เทอะทะขึ้นจักมีประโยชน์เต็มแรงที่สุดเนื่องด้วยสนามหญ้าสถานที่มีพื้นที่มากกว่า 1/4 เอเคอร์ซึ่งแบ่งออกเวลาที่สำคัญกระทั่งเงินออมเนื่องด้วยสนามหญ้า 1/4 เอเคอร์ไม่ก็น้อยกว่าชานขนาด 20 หรือ 21 นิ้วมาตรฐานโดยมากใช้ได้

จุดลำพังเทียบกับดักการเกลี่ยความสูงของดาดฟ้าเหลือแหล่จุด

19 ปราศจากข้อสงสัยงานปรับความสูงจุดข้างเดียวนั้นคล่องกว่าการปรับแต่ละยั่วเย้าน้ำหนักแห่งหนค่อนข้างฉี่กว่าสรรพสิ่งเครื่องตัดหญ้าแบบไร้สายอีกทั้งทำให้ดำรงฐานะโซลูชันที่ทำงานได้ดีขึ้นไปอีกด้วย

Don19; อย่าลดการทำให้เสมอสองหรือไม่ก็สี่สิ่งกลมๆโดยสิ้นเชิงโดยทั่วไประบบเช็ด่จุดจักมีโครงสร้างที่เข้มงวดมากกว่าจุดเดียวนอกจากนี้คุณอีกต่างหากสามารถถีบล้อหน้าจ่ายสูงกว่าด้านหลังคว้าอีกหนึ่งรอยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพแห่งการจ้ากระเป๋า

อันนี้ขึ้นกับความต้องการของคุณแน่ๆเราพานพบว่ามนุชส่วนใหญ่ตั้งค่าความสูงเพียงทีเดียวและปล่อยทิ้งเก็บดังนั้นระบบสี่วงกลมอาจไม่ใช่สิ่งแห่งหนเลวร้ายทั้งผองจากทรรศนะด้านความคล่อง

พอร์ตแบตเตอรี่เหลือแหล่ตัว

ผิคุณประกอบด้วยสนามหญ้าที่ 19; มากกว่า 1/3 สรรพสิ่งเอเคอร์ที่นั่น 19; เป็นโอกาสแห่งหนดีสถานที่คุณจะได้รับผลดีจากพอร์ตแบตเตอรี่หลายพอร์ตมีความเป็นไปได้สามอย่าง ได้แก่ ท่าจัดเก็บข่าวที่สองท่าอากาศยานที่ใช้งานที่สองพร้อมสำนักเลขาธิการวุฒิสภาิตช์ด้วยตัวเองและท่าอากาศยานที่ใช้งานที่สองพร้อมการเปลี่ยนอัตโนมัติ

การสับเปลี่ยนโดยอัตโนมัติสะดวกตกขอบและโดยมากมาพร้อมด้วยเครื่องตัดหญ้าที่มีราคาสูงกว่าการผลัดกันด้วยมือและการจัดเก็บอย่างง่ายชดใช้ความพยายามมากขึ้น แต่ไม่มากเท่าๆ กับการกเสี้ยมไปสถานที่โรงรถหรือรถพ่วงสำหรับแบตเตอรี่อื่น

ระยะความสูง

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟฟ้าส่วนใหญ่ประกอบด้วยทั้งหมดช่วงความสูงที่คุณหวังเพื่อให้กว้างขวางพันธุ์ตฤณชาติที่หลากหลายหากเจ้าเอ็งต้องการฟันที่ส่วนสูงมากกว่า 3-1 / 2 นิ้วหรือว่าต่ำกว่า 2 นิ้วแบ่งออกตรวจสอบซ้ำว่าเครื่องตัดหญ้าสถานที่คุณ 19 กำลังกายดูสิงสู่นั้นครอบคลุมหรือไม่

ไฉนต้องจับจ่ายเครื่องตัดหญ้าไฟฟ้า

เครื่องตัดหญ้ากระแสไฟที่บริสุทธ์ที่สุดเพราะด้วยคุณควรจะตัดทุ่งด้วยการชาร์จหนึ่งทีไม่ว่าจะดำรงฐานะรุ่นไหนก็ล้วนมีลักษณะร่วมมือบางประการไม่มีการปล่อยก๊าซและพ้นไปเครื่องยนต์แก๊สที่จำเป็นต้องบำรุงรักษาคุณยังคงต้องชะล้างเมื่อคุณ 19; เสร็จสิ้น แต่การอภิบาลนั้นคล่องกว่าเต็มที่และใช้เวลาน้อยกว่า

19; เงียบกว่าอีกด้วยนกตัวแรกมีกรรมสิทธิ์หนอนและถ้าคุณตั้งใจเริ่มตัดหญ้าในที่เวลา 07:00 นาฬิกา ของเช้าวันดาวเสาร์เพื่อนบ้านของคุณอาไม่มีเงินอนหลับนกฮูกกลางคืนงอกงาม?เครื่องตัดหญ้าที่ใช้คืนแบตเตอรี่จำนวนมากมีไฟหน้าและเจ้าเอ็งไม่น่าจะรังควานเพื่อนบ้านของเจ้าเอ็ง 19; วิ่งมาราธอน ลอร์ดออฟเดอะริง สมัย 22:00 น.

กลุ่มนี้เป็นบางส่วนเหตุผลที่ชัดแจ๋ว แต่เอ็ดในหมายกำหนดการโปรดสรรพสิ่งเรารวมความว่าความสามารถที่การใส่แบตเตอรี่และเชือดหญ้าใช่ 19; พ้นไปการหมุนไม่มีโช้กและไม่มีวาล์วตัดน้ำมันเชื้อเพลิงตราบใดที่เธอมีแบตเตอรี่พอที่จะตัดที่โล่งทั้งหมด 19; เป็นระบบแห่งหนง่ายกว่าในการทำงานกับก๊าซ

ทำไมคุณถึงเชื่อถือบทวิจารณ์ของ Pro Tool ได้มา

เคยตรวจสอบ 1C; review1D;ไซต์และคุณไม่สมรรถบอกได้ว่าพวกเขาทดสอบเครื่องใช้ไม้สอยจริงหรือเปล่าหรือ 19 ครอบครองเพียง 1C แนะนำ 1D;ผู้ขายวรรณะต้น ๆ ของ Amazon หรือไม่

19 มิได้เราดีฉันแนะนำเฉพาะเจาะจงสิ่งแห่งหน we19; d ใช้งานจริงแต่ว่าเราจะไม่ได้ 19; ไม่ได้รับคุณค่าคอมมิชชั่นจากเลี่ยน19; ทั้งหมดเกี่ยวการให้คำแนะนำแห่งถูกต้องด้วยกันความคิดเห็นสถานที่ตรงไปตรงมาสรรพสิ่งเราเกี่ยวพันผลิตภัณฑ์แต่ละสิ่ง

We19 ดำเนินธุรกิจมาตั้งแต่ชันษา 2008 ซึ่งครอบคลุมเครื่องใช้ไม้สอยการเขียนบทวิจารณ์กับการเสนอข่าวอุตสาหกรรมที่การก่อสร้างยานยนต์และอุตสาหกรรมดูแลสนามหญ้าคนตรวจสอบมืออาชีพสรรพสิ่งเราทำในวาณิชย์และมีทักษะและประสบการณ์ที่จะแจ้งว่าเครื่องอุปกรณ์สามารถทำงานได้ดีที่สนามหรือไม่

ในแต่ละชันษาเราชี้แจงและตรวจสอบผลิตภัณฑ์ยิ่งกว่า 250 รายการกลุ่มของเราจะนำเครื่องมือเสริมหลายร้อยรายการเจียรใช้ณงานสื่อและงานออกร้านตลอดทั้งปี

อิฉันปรึกษากับผู้ริเริ่มแห่งด้านเทคโนโลยีกับการดีไซน์เครื่องมือเพื่อให้เข้าใจคว้ากว้างขึ้นไปว่าผลิตผลเหล่านี้สมควรกับที่ใดและขั้นตอนทำงาน

อิฉันทำงานร่วมกับผู้รับเหมามืออาชีพมากกว่าสองขวดโหลทั่วสหรัฐอเมริกาที่รีวิวผลิตผลให้เราในไซต์งานจริงและปรึกษากรรมวิธีทดสอบหมวดหมู่และการดึงน้ำหนักกับเรา

We19; จะให้บริการเนื้อหาใหม่มากกว่า 500 ชิ้นในพรรษานี้ให้เปล่าสำหรับคนอ่านของอีฉัน 14 รวมถึงการคาดการณ์วัตถุประสงค์สิ่งของเครื่องมือด้วยกันผลิตภัณฑ์แต่ละร่างกายด้วย

ผลสรุปสุดท้ายลงความว่าข้อมูลแห่งหนคุณเชื่อถือได้ตามที่บทบรรณาธิการประสบการณ์มุขวิชาชีพทางวิทยาศาสตร์และแห่งโลกสถานที่ความเป็นจริงอีฉันใช้สมคบคิดทุกครั้งที่ฉวยและทดลองเครื่องมือผู้ตั้งกระทู้ decorouscoffee2 :: วันที่ลงประกาศ 2021-02-02 04:15:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.