ReadyPlanet.com


FAGBEMI: การข่มขี่ในวงเวลา


<ส่วน>

เมื่อเดือนเดือนธันวาคมที่ผ่านมาฉันเดินเที่ยวไนจีเรียเป็นครั้งแรกตั้งแต่สมัยมัธยมต้นและรู้สึกประหลาดใจกับดักความเปลี่ยนแปลงแห่งหนยังคงเหมือนเดิมนครลากอสกันเองกับอิฉันในทั้งปวงแง่มุมที่เติมเต็มรูนัตถุ์ของอีฉันและตะโกนหึ่งๆที่หูสรรพสิ่งฉันขนาดที่จะประกอบด้วยความซับซ้อนที่อิฉันชื่นชอบเกี่ยวข้องเมืองแห่งหนฉันก้าวหน้ามา แม้ว่าปัญหารากฐานเดียวกันก็ดูเหมือนจักขัดขวางโอกาสอันควรในการก้าวหน้าของอีฉันทุกครั้ง

|

ด้วยเหตุที่ระบบตัวถนนไม่พอเพียงฉันจึงใช้เวลาเบญจชั่วโมงใกล้อยู่ในการจราจรในอันที่ควรจะเป็นนั่งลงรถ 20 นาทีครัวเรือนของอิฉันต้องย้ายออกขนมจากอพาร์ทเมนต์ของเราในกลางวันคริสต์มาสอีฟก็เพราะว่า Power Holding Company ของไนจีเรีย 14; ประเทศ 19 การผูกฉีกไฟฟ้าแห่งน่าอับอาย 14;ปลงใจที่จะ 1C; ใช้แสง 1D;อย่างสถานที่เราพูดปล่อยแบ่งออกเราไม่มีพลังงานด้วยกันเครื่องปรับอากาศที่งานเทศกาลเครื่องดีดสีตีเป่าฉันไปร่วมกับเพื่อน ๆ ผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ประตูเมืองขู่เข็ญว่าจะทำร้ายอีฉัน โบกมืออาวุธยุทธภัณฑ์เพื่อต้อนพวกเรากลับไปเสมอเหมือนสัตว์ทั้งมวลนี้มาจากความสะดวกสบายสิ่งของคนด้านบน - กลางสรรพสิ่งไนจีเรีย 19;ทั้งหมดนี้ก่อนหน้านี้ #EndSARS 14;ความเคลื่อนไหวที่นำโดยเด็กเพื่อประท้วงการวิสามัญฆาตกรรมเพราะหน่วยคัดค้านการโจรกรรมพิเศษและปัญหาเชิงโครงสร้างแห่งกว้างขึ้นซึ่งคุกคามไนจีเรีย 14;ริเริ่มได้รับความชื่นชม

|

เช่นเดียวกับชาวไนจีเรียมากมายที่สถิตอยู่ที่ต่างประเทศฉันมองว่าตนเองเป็นทูตาของอเมริกาและรู้ขัดแย้งที่การสังสนทนาเกี่ยวกับความอยุติธรรมในประเทศของฉันดามผู้ชมคนต่างประเทศชาวตะวันตกมากมายคนมองว่าแอฟริกาเป็นกองขยะหลักเขตหิน 14;สถานที่ซึ่งเราทั้งหมดกำลังจะตายเช่นกันโรคไข้จับสั่นและประสาทุพโภชนาการดังนั้นจงใช้เวลาหนึ่งพรรษาและช่วยเราเช่นกัน 14;ดังนั้นฉันจึงพากเพียรชดเชยมากเกินไปเราแบ่งปันรูปภาพสรรพสิ่งคฤหาสน์ขนาดใหญ่ 19 แห่งและโฮเต็ลหรูหราในประเทศสรรพสิ่งเราดิฉันพูดถึงความสดใสของคลับชั้นยอดกับวิธีที่เราจับจ่ายใช้สอยวันหยุดสุดสัปดาห์บนหาดทรายส่วนตัวเราโอ้อวดเกี่ยวข้องความมั่งคั่งที่มีสิงสู่ในประเทศของฉันโดยไม่ทราบแหวแหล่งความภาคภูมิใจหลักของเราทำเอาเราแตกต่างจากเพื่อนร่วมชาติ 14; 40 เปอร์เซ็นต์สิ่งของผู้ที่สิงสถิตอยู่ภายใต้เส้นสายความยากจน

|

งานประท้วง #EndSARS แห่งหนดำเนินอยู่ทั่วไนจีเรียได้รวบรวมnation19; เด็ก 14;โดยเปล่าคำนึงถึงชนชั้นเผ่าและศรัทธา 14;แห่งแบบแห่งหนคนรุ่นก่อนไม่เคยเหลือบเห็นมาก่อนเมื่อวันที่ 20 ต.ค. ประกอบด้วยรายงานดุเจ้าหน้าที่ของรัฐดับไฟถนนกับกล้องวงจรปิดที่ทางเข้าเก็บทรัพย์สินเลกกีเพื่อแอบแฝงหลักฐานคงได้ยินความเห็นผู้ประท้วงขับกล่อมชาติพร้อมเพรียงกันก่อนที่จะชายที่เครื่องแบบจักเปิดฉากยิงใส่หมู่ชนมีผู้เสียชีวิตสิบสองคนและขนาดที่จะประกอบด้วยกองกำลังของตำรวจ 19 แต่ชาวไนจีเรียก็ยังคงไม่มีผู้ใดขัดขวางที่การเคลื่อนไหวสรรพสิ่งพวกเขาด้วยว่าอนาคตสถานที่คิดใหม่ 14;หนึ่งที่ผู้นำฉ้อฉลต้องรับผิดชอบและให้เนื้อความคุ้มครองแก่พลเมืองทุกคนการสาธิตเหล่านี้แสดงให้เห็นถึงคู่ขนานแห่งโดดเด่นกับดักผู้ที่ยึดครองจิตสำนึกของคนอเมริกันในระยะฤดูร้อนตรงนี้ ติดตั้ง กล้องวงจรปิด

|

EndSARS และ Black Lives Matter แตกต่างปฏิเสธความคลั่งไคล้ที่ฝังอยู่ณกรอบศีลธรรมของแต่ละด้าว 19ซึ่งกำหนดคุณลักษณะที่เป็นหมวดหมู่จ่ายกับชีพบางอย่างเหนือผู้อื่นและก่อให้เกิดเนื้อความไร้มนุษยธรรมของระบบการดำรงในช่วงปัจจุบันข้อแตกต่างเพียงชนิดเดียวลงความว่าในไนจีเรีย 14;ประเทศที่กลมกลืนทางเผ่าพันธุ์ซึ่งเป็นเจ้าภาพของพื้นแผ่นดิน 19; ประชากรผิวดำสถานที่ใหญ่ที่สุด 14;ความมืดมิใช่หนึ่งเดียว 19; s จำกัดลักษณะเหตุฉะนี้เราแล้วก็หมุนในขณะที่มนุษย์ถูกสาปแช่งอิฉันจึงผ่านพบวิธีต่างๆในการขัดขวางซึ่งกันและกัน 14;ในไนจีเรีย 19 ในเหตุสถานะด้านสังคมและความใกล้ชิดกับรัฐบาล

|

เช่นเดียวกับแมลงวันไปยังผลไม้แห่งหนเน่าเปื่อยหมู่ชนมักไม่ผิดดึงไปสู่สิ่งหลอนของความเหนือกว่ามันให้ความรู้สึกเด่นที่ไม่นำพาวิธีแห่งหนใหญ่กระทั่งที่พวกเขาเองเป็นมนุษย์ชายขอบดีฉันเห็นเลี่ยนในทั้งหมดชุมชนแห่งถูกปราบปรามไม่ทางใดก็ทางหนึ่งในประเพณีนิยมต่างๆทั่วโลกคนที่ประกอบด้วยผิวสีอ่อนกว่าและคุณลักษณะของ Eurocentric จะได้รับการยกย่องเหนือขาคนอื่น ๆ ของประชากรแต่ว่าพวกเขาจะมีมรดกทางวัฒนธรรมเดียวกันก็ตามเหตุล่าสุดสิ่งของ DOJ19 ต่อเมองดูซึ่งทำให้ชาวอเมริกันเชื้อสายเอเชียต่อต้านคนผิวดำชนพื้นเมืองและชาวละตินเอ็กซ์แบ่งชั้นของที่โล่งแจ้ง BIPOC และเน้น 1C; model minority1D;ตำนานมันสมองรายการไปที่ 14;การกดขี่ทั้งหมดรูปแบบประกอบด้วยอยู่ณวงกาลเวลาผู้คนมักพบสิ่งของไม่ว่าจะตามใจชอบเพียงใดก็ตามสถานที่ทำให้เขาทั้งหลายสามารถปรับนิสัยให้กับอำนาจได้มาผู้ตั้งกระทู้ lovelylawsuit96 :: วันที่ลงประกาศ 2021-04-26 03:06:36


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.